MẮT THẦN TRONG ĐIỀU HÒA DAKIN LÀ GÌ?

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

MẮT THẦN TRONG ĐIỀU HÒA DAKIN LÀ GÌ?

Mắt thần thông minh là công nghệ độc quyền của máy điều hòa Daikin có tác dụng xác định vị trí người dùng và điều chỉnh hướng gió phù hợp góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hãy cùng ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG tìm hiểu rõ hơn cảm biến thông minh này nhé.

sửa điều hòa tại đà nẵng
 sửa điều hòa dakin tại đà nẵng

ƯU ĐIỂM CỦA MẮT THẦN THÔNG MINH

  • Tiết kiệm điện năng: Như đã nói ở trên, điều hòa Daikin sẽ tăng/giảm khoảng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động của con người trong vòng 20 phút. Nhờ vậy, điều hòa giúp giảm đi hao phí điện năng đáng kể.
  • Làm lạnh hiệu quả: Với cơ chế tùy chỉnh hướng gió của cảm biến thông minh hai khu vực, người dùng có thể nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh chỉ trong tích tắc nếu lựa chọn hướng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng luồng gió thổi ra xa để ngăn chặn nguy cơ bị cảm lạnh.

Cơ chế hoạt động cảm biến mắt thần thông minh là gì?

Mắt thần thông minh hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến, dò tìm sự chuyển động trong phòng cũng như vị trí của người dùng. Theo đó, nó sẽ tự động điều chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp với không gian, gần hoặc xa người dùng. Cụ thể: Nếu trong phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong 20 phút, máy điều hòa Daikin tự động tăng thêm 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt. Ngược lại nếu phát hiện có chuyển động, cảm biến sẽ đưa máy lạnh hoạt động với mức nhiệt độ đã cài đặt ban đầu.

Ngoài ra, chế độ này có thể làm giảm tốc độ gió ở chế độ chỉ QUẠT. Độ nhạy của nó liên quan đến vị trí dàn lạnh, phạm vi nhiệt độ, tốc độ người đi ngang qua…

Người dùng có thể sử dụng chức năng này bằng remote điều khiển máy điều hòa từ xa. Khi mắt thần đã được bật, nó tự động vận hành cho những lần sau mà không cần phải cài đặt thêm.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì hãy gọi thợ tháo lắp điều hòa tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.