LẮP ĐIỀU HÒA ĐÀ NẴNG CÓ MẶT SAU 15P

tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
tháo lắp điều hòa tại đà nẵng

LẮP ĐIỀU HÒA ĐÀ NẴNG CÓ MẶT SAU 15P

Bất cứ việc gì nhanh chóng thì cũng tốt nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian chờ và những bực bội khó chịu. Dịch vụ lắp điều hòa đà nẵng sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách sẽ tiến hành phân công kĩ thuật sửa chữa, lắp đặt nhanh nhất để có mặt tại nhà khách đúng thời gian. Thường thì với khoảng cách gần với trụ sở công ty, sau 10-15 phút quý khách đã được phục vụ.

tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
tháo lắp điều hòa tại đà nẵng

Như chúng ta đã biết, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, nhiệt độ ngày càng nóng hơn. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, sức khỏe và việc học tập của các em. Một bầu không khí oi bức là nguyên nhân phổ biến tạo nên tinh thần bực bội, khó tập trung khi làm việc hay học tập. Hơn nữa, nhiệt độ quá nóng cũng làm cho cơ thể dễ mất nước, hay mắc các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.

Một trong những thiết bị làm mát không khí thì máy điều hòa tạo ra bầu không khí dễ chịu và nhẹ nhàng hơn. Máy lạnh sẽ đẩy luồng không khí nóng ra bên ngoài, thay vào đó là tạo ra không gian thoáng mát và trong lành hơn. Từ đó góp phần nâng cao hiệu suất lao động và thành quả học tập.

QUY TRÌNH LẮP ĐIỀU HÒA CHUẨN CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG

  • Khảo sát vị trí lăp đặt
  • Tính toán kỹ thuật trước khi lắp đặt điều hòa
  • Lắp đặt dàn nóng của điều hòa
  • Tiến hành lắp đặt dàn lạnh cho điều hòa
  •  Tiến hành nối ống
  • Chạy thử máy điều hòa
  • Dọn dẹp trả lại không gian ban đầu cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG:

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất dựa vào số lượng cơ sở đông và dàn trải.

+ Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn được đào tạo trình độ chuyên môn định kỳ để nâng cao tay nghề. Đồng thời toàn bộ nhân viên là những người có văn hóa, lịch sử, trung thực.

+ Sửa chữa giá rẻ, hiệu quả nhất hiện nay. Đảm bảo nói không với các hiện tượng tiêu cực như: lừa lọc, không hư nói hư nhằm móc tiền khách hàng.

+ Tìm ra nguyên nhân và bắt đúng bệnh, sau đó sửa chữa trong thời gian sớm nhất, không để khách hàng đợi lâu.

+ Các thiết bị, linh kiện thay thế (nếu có) chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Chính sách bảo hành ưu đãi sau khi sửa.

+ Gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ sau khi sửa.

+ Có tư vấn nhiệt tình về mức độ hư hỏng trước khi sửa.

Nếu quý khách hàng gặp bất cứ sự cố gì cần tư vấn hãy gọi ngay cho điện lạnh thanh tùng theo số hotline 0934.972.892 để được giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.