MUA TỦ LẠNH CHO GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ

sửa tủ lạnh tại đà nẵng
sửa tủ lạnh tại đà nẵng

Trẻ nhỏ được xem là đối tượng có nhu cầu ăn uống nhiều nhất trong gia đình. Mời bạn cùng Điện Lạnh thanh tùng tham khảo ngay 5 tiêu chí chọn mua tủ lạnh cho gia đình có trẻ nhỏ nhé!

Có chuông báo cửa mở

Một chức năng khá thú vị trên dòng tủ lạnh hiện nay, đó là trang bị thêm chức năng chuông báo cửa mở. Đây được xem là tiêu chí để tiên quyết để phụ huynh chọn mua tủ lạnh.

Nếu cửa tủ lạnh vẫn mở hoặc chưa đóng kín chuông sẽ vang lên. Giả sử trẻ vô tình mở cửa tủ để lấy gì đó, mà quên đóng cửa. Lúc này, chuông sẽ báo để bạn có thể nhận biết.

Có chuông báo cửa mở

Gam màu đen là lựa chọn hợp lý

Trẻ nhỏ thường hay có nhiều chiêu trò để thỏa mãn sự nghịch ngợm của mình, và hai bàn tay của chúng dường như không bao giờ sạch, nhất là bám thức ăn và màu tô tranh vẽ.

Đó cũng là lí do mà bạn cần chọn mua tủ lạnh có màu đen nhằm tránh việc bám bẩn không mong muốn lên phía trên của bề mặt tủ lạnh.

Tủ lạnh màu có màu đen

Không nên chọn tủ lạnh mặt gương

Tủ lạnh mặt gương sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Nhưng khi nhà có trẻ nhỏ, bạn nên cân nhắc khi mua vì mặt gương của tủ sẽ dễ bám vân tay của trẻ khi trẻ chạm vào.

Đặc biệt, nếu các vết bẩn dính quá lâu trên tủ lạnh, thì chúng sẽ cứng và khó tẩy rửa hơn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc tủ lạnh nhà bạn.

 

Công nghệ kháng khuẩn, hộc rau vitamin

Việc ăn uống của trẻ nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu và trở thành vấn đề nan giải của bất kì ông bố, bà mẹ nào. Vì vậy, bạn nên chọn tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn và đặc biệt có thêm ngăn rau quả giữ ẩm và vitamin.

Ngày nay, thực sự không khó để tìm thấy chiếc tủ lạnh có kèm những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến như:

  • Tủ lạnh Panasonic thường nổi bật với công nghệ Ag+ Clean, Hygiene Active, LED Hybrid giúp diệt khuẩn, khử mùi một cách hiệu quả.

 

  • Tủ lạnh Samsung nổi bật với công nghệ Silver Nano, bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, Active Fresh Keeper làm sạch không khí.

 Công nghệ Silver Nano

  • Tủ lạnh Toshiba nổi bật với hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer, Hybrid Bio, tia cực tím – UV LED, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Ag Bio.

 

Nhiều kiểu tủ lạnh không những có các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại mà còn trang bị thêm hộc rau quả giữ ẩm, đặc biệt là tích hợp đèn Led màu xanh lá cây và xanh da trời để kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của thực phẩm.

Công nghệ tiết kiệm điện

Đối với bất kì người tiêu dùng nào cũng muốn mua tủ lạnh có công nghệ tiết kiệm, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Việc mở tủ lạnh để lấy thức ăn, nước uống hay hành động nghịch phá của trẻ, dễ dàng tiêu tốn điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, thói quen của những gia đình có trẻ nhỏ là chứa thực phẩm nhiều bên trong tủ lạnh. Do vậy một chiếc tủ lạnh có công nghệ tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định mua.

Khi quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ thợ sửa tủ lạnh tại nhà đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.