MÁY LẠNH TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI KHI CÓ ĐIỆN

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Chế độ tự khởi động lại là một chức năng cho phép máy lạnh tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi sau khi mất. Chế độ này sẽ giúp máy lạnh hoạt động trở lại sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện. Cùng điện lạnh thanh tùng tìm hiểu rõ hơn chế độ này nhé.

Máy lạnh nhanh chóng hoạt đông lại sau 3 -5 phút

Với các máy lạnh trang bị chế độ tự khởi động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải thao tác với máy khi điện có lại, đồng thời vẫn đạt được sự thoải mái với luồng không khí dễ chịu như trước đó một cách nhanh chóng.

Chế độ tự khởi động lại khi có điện rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

2. Những Điều Cần Lưu Ý Ở Chế Độ Tự Khởi Động Lại

Chế độ tự động khởi động lại khi có điện thường được tích hợp sẵn vào trong máy lạnh. Cho nên, đối với các máy đang vận hành, lại xảy ra tình trạng mất điện, lúc bấy giờ bạn lại có việc cần ra ngoài, thì nên chủ động ngắt cầu dao diện trước khi rời khỏi nhà để tránh máy tự khởi động lại khi có điện, gây hao tổn điện năng khi bạn không có ở nhà.

3. CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG CUNG CẤP:

  • Tháo lắp máy lạnh tại đà nẵng
  • sửa điều hòa tại đà nẵng
  • sửa tủ lạnh, máy giặt
  • sửa bình nóng lạnh
  • sửa quạt hơi nước
  • vệ sinh máy lạnh, máy quạt hơi nước, máy giặt

Nếu quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa máy lạnh tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.