CÁCH HẸN GIỜ TRÊN MÁY LẠNH LG

hẹn giờ máy lạnh lg
hẹn giờ máy lạnh lg

Chế độ hẹn giờ được tích hợp trên máy lạnh giúp người dùng có thể chủ động thời gian mở máy trước khi về nhà hoặc tắt khi đang ngủ. Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái, giấc ngủ ngon và tăng tuổi thọ cho máy. Cùng Điện Lạnh Thanh Tùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cách hẹn giờ máy lạnh LG dễ dàng, nhanh chóng bạn nhé!

Tác dụng của chế độ hẹn giờ của máy lạnh LG

  • Chủ động cài đặt thời gian bật, tắt máy lạnh theo mong muốn.
  • Bạn có thể thoải mái ngủ mà không cần bận tâm đến việc tắt máy lạnh khi càng về khuya vì đã cài đặt chế độ hẹn bật, tắt máy lạnh trước đó. Giấc ngủ sâu hơn và không bị đứt đoạn.
  • An tâm hơn khi ra ngoài mà quên tắt máy lạnh. Chế độ này giúp kéo dài tuổi thọ máy và tránh ảnh hưởng đến lượng điện năng tiêu thụ, giúp phần nào tiết kiệm chi phí sinh hoạt.
  • Vào ban đêm, cơ thể của bạn hoạt động ít, làm cho nhiệt độ trong cơ thể giảm đi và nếu gặp nhiệt độ quá lạnh sẽ làm hại đường hô hấp. Do đó, chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe.

Tác dụng của chế độ hẹn giờ của máy lạnh LG

Các chế độ hoạt động khi ngủ của máy lạnh LG

Chức năng hẹn giờ bật tắt tự động

Chế độ hẹn giờ được tích hợp trên dòng máy lạnh LG cho phép người dùng chủ động cài đặt giờ bật hay tắt máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đây là tính năng giúp giấc ngủ không bị ngắt quãng hoặc có thể tận hưởng không khí mát mẻ ngay khi đi làm về mà không cần chờ đợi.

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là máy sẽ tự vận hành trong khoảng thời gian nhất định. Không những đem lại sự tiện lợi và bảo vệ sức khỏe mà chế độ này còn giúp người dùng kéo dài tuổi thọ cho máy.

>> Tham khảo: Vệ sinh máy điều hòa đà nẵng

 

Chế độ ngủ đêm

Khi kích hoạt chế độ, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh giảm độ ồn động cơ vận hành xuống mức thấp nhất. Từ đó, mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ, giấc ngủ được sâu và ngon hơn.

Nguyên lý hoạt động của chế độ ngủ đêm LG là máy sẽ tăng từ từ 1°C sau 30 phút và thêm 1°C sau 30 phút nữa (khoảng 2 độ C so với cài đặt). Điều này cực kỳ phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế bị bệnh do phòng quá lạnh.

Chế độ ngủ đêm

Hướng dẫn cách hẹn giờ bật – tắt máy lạnh LG

Cách hẹn giờ thông thường

Hẹn giờ bật máy

Bước 1: Nhấn nút giữ TIMER cho đến khi nào chữ ON nhấp nháy hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Nhấn Λ hoặc V để điều chỉnh thời gian hẹn theo ý muốn.

Bước 3: Để hoàn thành cài đặt, bạn nhấn nút SET/CANCEL. Sau khi hoàn thành cài đặt hẹn giờ, màn hình sẽ hiển thị thời gian hiện tại và chữ ON sẽ không còn nhấp nháy nữa.

Cách hẹn giờ máy lạnh LG các dòng

Hẹn giờ tắt máy

Bước 1: Nhấn nút TIMER trong lúc máy đang hoạt động.

Bước 2: Khi nhìn thấy nút OFF hiển thị trên màn hình, nhấn nút Λ hoặc V để điều chỉnh thời gian tắt máy theo mong muốn.

Bước 3: Để hoàn thành cài đặt, bạn nhấn nút SET/CANCEL. Sau khi hoàn thành cài đặt hẹn giờ, màn hình sẽ hiển thị thời gian hiện tại và chữ OFF sẽ không còn nhấp nháy nữa.

Lưu ý: Trường hợp muốn hủy cài đặt, bạn nhấn SET/CANCEL là được.

Hẹn giờ tắt máy

Cách hẹn giờ với chế độ ngủ đêm

Bước 1: Nhấn phím TIMER nhiều lần trên remote, cho đến khi xuất hiện hình ngôi sao nhấp nháy, để kích hoạt chế độ ngủ đêm trên máy lạnh LG.

Bước 2: Nhấn nút Λ hoặc V để điều chỉnh thời gian hẹn giờ tắt máy (thời gian được tính trên thiết bị là thời gian đếm ngược khi người dùng hẹn giờ, tối đa 7 tiếng).

Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn SET/CANCEL để lưu cài đặt.

Nếu quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa điều hòa tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.