THÁO LẮP, DI DỜI MÁY ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

THÁO LẮP, DI DỜI ĐIỀU HÒA

Trong trường hợp bạn có ý định chuyển nhà hay chuyển sang một văn phòng mới, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong việc tháo lắp hay lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp – nhanh chóng –  tiện lợi. Giờ đây đã có công ty điện lạnh Thanh Tùng chuyên nhận tháo máy lạnh từ 1 máy đến nhiều máy, với đội ngủ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến một dịch vụ hoàn hảo đến từng quý khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc tháo lắp, lắp đặt máy lạnh. Việc tháo máy lạnh sẽ tiềm ẩn rất nhiều bất cập và nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến cháy nổ, điện giật, xì hết gas. Chính vì thế bạn phải hết sức thận trọng việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại đà nẵng chuyên nghiệp và uy tín.

tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
tháo lắp điều hòa tại đà nẵng

+ Nếu bạn thực sự chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý lắp đặt máy lạnh hay không có những kiến thức an toàn về điện. Thì điều thiết nghĩ nên chọn một dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín giá tốt để tiến hành thực hiện bởi vì an toàn sức khoẻ là điều trên hết.

+ Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh. Công ty điện lạnh Thanh Tùng đã có hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên toàn Đà Nẵng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Tất cả kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều có kiến thức vững chắc và am hiểu tường tận về cơ chết  hoạt động của máy lạnh và quy trình lắp đặt máy lạnh tiêu chuẩn.

+ Các nguyên phụ kiện đều do nhà sản xuất cung cấp, chính hãng 100%.

+ Chúng tôi lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter. Theo đó là hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Daikin, Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi, LG… Hình thức đa dạng.

+ Uy tín được chúng tôi nuôi dưỡng từng ngày. Qua đó đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Quý khách hãy tự trải nghiệp dịch vụ của Thanh Tùng mỗi khi có nhu cầu để có cái nhìn rõ hơn từ bản thân.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG CUNG CẤP:

tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
  • Tháo lắp, di dời, vệ sinh, sửa chữa máy điều hòa
  • Tháo lắp, vệ sinh, sửa máy giặt tại đà nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh
  • sửa chữa bình nóng lạnh
  • sửa chữa, vệ sinh quạt hơi  nước
  • Cung cấp các loại máy điều hòa đủ công suất: Dakin, elextrolux, panasonic, samsung, nagakawa, mishubishi,…..

Nếu quý khách cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0934.972.892 để được phục vụ nhanh nhất