MẸO SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN

sửa điều hòa tại nhà

Với thời tiết nóng bức của mùa hè thì dường như điều hòa là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Điều hòa là thiết bị điện lạnh công suất lớn tiêu thụ nhiều điện. Do vậy, tiết kiệm điện điều hòa là nhu cầu cần thiết và lượng điện tiết kiệm được rất đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu đó Điện Lạnh Thanh Tùng tư vấn tới Quý khách hàng và các bạn cách sử dụng điều hòa hiệu quả tiết kiệm điện nhất.

  • Hãy để điều hòa ở chế độ đúng theo kiểu làm lạnh và bật đúng chế độ remost ở mức nhiệt độ trung bình với căn phòng của chúng ta.
  • Hãy chọn loại máy phù hợp cho căn phòng diện tích là bao nhiêu. Hãy tham khảo ý kiến của những nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm ví dụ như công ty điện lạnh thanh tung chúng tôi sẽ góp ý chọn cho bạn loại máy có công suất phù hợp với gia đình bạn.
  • Thường xuyên vệ sinh lưới lọc bụi ở giàn lạnh trong phòng ( khoảng 10 ngày/1 lần) như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Bạn hãy để ý đến vấn đề vệ sinh,bảo dưỡng,châm gas định kì vừa đủ theo mức độ của từng loại máy với công suất khác nhau.
  • Để tránh hơi lạnh thoát ra ngời, bạn nên đóng các cửa ra vào, cửa sổ, lấp các lỗ hổng, các rãnh hở trên cửa bằng những miếng cao su dẻo, xốp… tránh sự thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài không cần thiết.
  • Khi thi công lắp đặt điều hòa nên đặt giàn nóng ( cục ngoài trời ) xa tường sẽ giúp tiết kiệm 20 – 25% điện năng

 

tiết kiệm điện điều hòa
                        tiết kiệm điện điều hòa

Với 6 cách tiết kiệm điện điều hòa trên, chúng tôi: Điện lạnh Thanh Tùng kính chúc quý khách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nhất. Bật điều hòa 24 /24 mà không tốn nhiều điện. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, nhiệt tình chúng  tôi cam kết đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. Điện Lạnh Thanh Tùng  chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi trong gian qua.

Điều hòa của quý khách khi cần lắp đặt,sửa chữa,bảo hành hãy gọi cho:

Điện Lạnh Thanh Tùng: 0934.972.892- 0935.561.195

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*