CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY GIẶT KHÔNG VẮT

sửa máy giặt không vắt
sửa máy giặt không vắt

Ngày nay với hàng núi công việc phải lo thì máy giặt dường như trở thành trợ thủ đắc lực của mọi gia đình. Nhưng trong một số trường hợp “trợ thủ” của chúng ta xảy ra một số sự cố không như ý làm chúng ta tốn nhiều thời gian với nó hơn mà một trong những sự cố đó là lỗi máy giặt không vắt. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tận tình Điện Lạnh Thanh Tùng xin chia sẻ cho quý khách và các bạn cách khắc phục lỗi máy giặt không vắt:

  • Mở nắp máy giặt và kiểm tra xem dây điện của bộ xả có bị đứt ,đo điện có cấp xuống bộ xả hay không,kiểm tra các dây còn lại có tụt ra khỏi đầu vắt cắm hay không ?
  • Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại hoặc bạn có thể thay đường ống khác.
  • Kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu “kịch”. Nếu không có tiếng “kịch” thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.
  • Mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình
  • Bạn hãy kiểm tra xem máy có bị nghiêng không và điều chỉnh lại cho cân vì sàn nhà không bằng phẳng có thể khiến máy giặt không thực hiện vòng quay vắt.
sửa máy giặt tại nhà
                        sửa máy giặt tại nhà

Nếu bạn đã kiểm tra nhưng không thấy gì bất thường thì bạn nên kết luận ngay là bị hỏng phần mạch. Khi đó hãy gọi ngay cho nhân viên kĩ thuật trong ngành nghề để mang máy về sửa chữa và Điện Lạnh Thanh Tùng là đơn vị chuyên sửa chữa bảo hành điện lạnh đáng tin cậy , bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn có bất cứ vấn đề gì về máy giặt hãy gọi cho chúng tôi.

Điện lạnh Thanh Tùng: 0934.972.892- 0935.561.195

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*