DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH ĐÀ NẴNG

vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng
vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng

Sau quá trình thanh lọc bụi bẩn để đem lại bầu không khí trong lành cho chúng ta. Máy lạnh gặp không ít sự cố cần được khắc phục. Vậy nên chúng ta có thể vệ sinh máy lạnh đà nẵng định kì 3-6 tháng 1 lần để có thể kéo dài tuổi thọ của máy đồng thời mang lại bầu không khí trong lành hơn, hạn chế vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp.

Điện Lạnh Thanh Tùng sau nhiều năm kinh nghiệm, chọn lọc đào tạo nhân viên với tiêu chí chất lượng – tôn trọng khách hàng. Ngày nay hầu hết trên địa bàn thành phố đà nẵng chúng tôi đã chiếm được không ít thiện cảm của khách hàng. 

* Các bước tiến hành vệ sinh máy lạnh.

– Ngắt cầu dao điện, tháo mặt nạ dàn lạnh, lưới lọc, tháo máng nước và quạt đảo (nếu thấy cần). Đem những bộ phận này đến xịt rửa bằng xà bông tại nơi cho phép.

– Dùng bạt hứng nước che chắn bao bọc dàn lạnh tránh nước văng ra ngoài, xã nước thải vào xô chậu, sử dụng bao nilon bọc kín bo mạch.

– Dùng bơm áp lực xịt rữa kỹ càng dàn lạnh không để làm dẹp các tấm nhôm tản nhiệt, dùng tay hoặc tuốc nơ vít giữ khi xịt rửa quạt lồng xóc. Đảm bảo rửa đến khi tất cả bụi bẩn được đánh bay, mọi thứ trở nên sạch sẽ.

– Dùng bơm áp lực thông ống nước xã, loại trừ hết cặn bã bám lưu trên đường ống.

– Khởi động tạm thời quạt dàn lạnh (vẫn dùng bạt hứng) để làm trôi những giọt nước còn bám trên dàn lạnh.

– Tắt máy, tháo bạt, lắp lại mặt nạ, lưới lọc hoàn chỉnh.

– Dùng khăn bông khô lau sạch sẽ lại toàn bộ máy lạnh và xung quanh.

– Tiếp theo vệ sinh dàn nóng máy lạnh.

– Tháo võ máy, dùng bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng theo chiều nước thẳng đứng từ trên xuống để tránh làm bẹp các lá nhôm tản nhiệt, xịt rửa quạt dàn nóng và đế máy sạch sẽ. Chú ý:  Không xịt rửa vào moter quạt, bộ phận điện, block, bo mạch (nếu có).

– Lắp gắn lại vỏ máy- Hoàn thành công việc.

vệ sinh máy lạnh đà nẵng
vệ sinh máy lạnh đà nẵng

CHI NHÁNH CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG:

  • Vệ sinh máy lạnh tại quận liên chiểu
  • vệ sinh máy lạnh quận hải châu
  • vệ sinh máy lạnh quận ngũ hành sơn
  • vệ sinh máy lạnh quận sơn trà
  • vệ sinh máy lạnh quận thanh khê
  • ……..

Điện lạnh thanh tùng chuyên lắp đặt, sửa chữa điều hòa đà nẵng, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh uy tín với mức giá hợp lí, chế độ bảo hành dài hạn. Nếu có bất cứ sự cố gì xin quý khách gọi hotline: 0934.972.892