VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

vệ sinh máy giặt tại đà nẵng
vệ sinh máy giặt tại đà nẵng

Bất cứ vật dụng gì qua thời gian sử dụng cũng cần phải vệ sinh, bảo dưỡng để đảm bảo độ bền cao và chất lượng tốt, máy giặt cũng vậy. Qua thời gian giặt giũ khá dài máy giặt thường có những dấu hiệu như: đồ bị ố vàng, quần áo bị ngứa ngáy khó chịu, hay có những bữa bụi lông quá nhiều bám vào áo quần trông rất mất thẩm mỹ. Ngay lúc này chúng ta hãy suy nghĩ ngay đến việc vệ sinh máy giặt để loại bỏ những vấn đề rắc rối trên.

Tại sao cần vệ sinh máy giặt?

Tránh các nguy cơ về sức khỏe

Máy giặt có thể là nơi sinh sản của khuẩn Salmonella và các vi trùng khác (hay còn được gọi là vi khuẩn thương hàn có khả năng gây bệnh thương hàn viêm dạ dày…) Do đó việc vệ sinh máy giặt không chỉ giúp máy hoạt động tốt, áo quần không bị bẩn thì còn tránh nguy cơ về ảnh hưởng sức khỏe đến các thành viên trong gia đình.

vệ sinh máy giặt tại đà nẵng
vệ sinh máy giặt tại đà nẵng

Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả, áo quần sạch 

Khi máy giặt bị bẩn do vệ sinh máy giặt chưa triệt để thì khi giặt áo quần xảy ra hiện tượng áo quần còn dính xà phòng, các chất bẩn cợn, mốc trắng… hay khi giặt xong áo quần vẫn không thơm, có mùi mốc thậm chí là không giặt sạch được vết bẩn.

Nguyên nhân chính của các hiện tượng này là khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt của máy thì chủ yếu làm sạch phía trong lồng và các mảng bám mới sinh ra ở phía ngoài lồng mà không thể đánh bay các mảng bám bẩn lâu ngày (như hình minh họa trước và sau vệ sinh máy giặt cửa trên bên dưới).

Bên cạch đó, các chất bẩn tồn tại lâu ngày có thể bị vướng ở chảng ba máy giặt, trống giặt, các thành phần cơ khí để treo lồng hoặc ngay đường thoát nước của máy. Các chất bẩn này nếu không được lấy đi (bằng cách tháo lồng máy giặt để vệ sinh) thì lại tiếp tục trào ngược vào hỗn hợp nước giặt và áo quần và tiếp tục gây tình trạng giặt không sạch.

Các loại dịch vụ vệ sinh máy giặt tại đà nẵng

  • Vệ sinh máy giặt không tháo lồng các loại
  • Vệ sinh máy giặt lồng đứng (có tháo lồng máy)
  • Vệ sinh và bảo trì máy giặt cửa ngang (vệ sinh máy giặt cửa trước, có tháo lồng máy.)
  • Vệ sinh máy giặt công nghiệp (loại máy giặt dùng cho các dịch vụ giặt ủi.)
  • Lắp đặt máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp.

DỊCH VỤ CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG

  • tháo lăp, bảo dưỡng máy điều hòa

  • sửa chữa tủ lạnh, bình nóng lạnh tại nhà.
  • …….

Nếu quý khách có bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì hãy gọi ngay cho số hotline 0934.972.892 để được giải đáp tư vấn.