SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG-LH:0934.972.892-0935.561.195

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu của hầu hết các gia đình và doanh nghiệp. Nó có vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm tươi sạch. Giúp chúng ta có nguồn thực phẩm dự trữ dồi dào trong nhiều ngày dài từ đó chăm sóc gia đình tốt hơn. Nhưng bất cứ vật dụng thiết bị gì sau thời gian dài hoạt động cũng sẽ xảy ra một số sự cố khiến chúng ta mệt mỏi không biết phải bắt nguồn từ đâu và hỏng cái gì. Khi gặp  phải bất kì sự cố gì về tủ lạnh đừng quên nhớ đến ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG. Chúng tôi là trung tâm chuyên lắp đặt sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà đà nẵng uy tín chuyên nghiệp. Với cái tâm và lòng yêu nghề của một nhân viên kĩ thuật chúng tôi cam kết mang lại  chất lượng tốt nhất cho quý khách kể cả khách hàng khó tính nhất.

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TỦ LẠNH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:

Thực phẩm ngăn lạnh đóng tuyết
Tình trạng này xảy ra có thể do hơi lạnh phả trực tiếp vào thực phẩm khi bạn để đồ sát dàn lạnh. Bạn nên cho rau quả vào túi bọc và để vào các ngăn chứa của tủ, kiểm tra công suất máy đang ở mức nào, nếu núm chỉnh độ lạnh ở mức cao nhất (Max), bạn chỉnh về 3-4 để hơi lạnh được ổn định.

2. Đáy tủ lạnh rò rỉ nước
Nguyên nhân được xác định do ống dẫn nước xả tuyết bị tắc. Bạn có thể tháo ống dẫn ra và rửa sạch bụi bẩn. Nếu không chắc chắn mình có thể thao tác được công việc này, hãy gọi sự trợ giúp của các nhân viên có kỹ thuật.

3. Tủ lạnh có mùi hôi
Thức ăn không đậy kín hoặc máng nước phía sau tủ bẩn, có nấm mốc gây mùi. Để thoát khỏi tình huống khó chịu, bạn lau dọn tủ, sắp xếp lại thực phẩm. Ngoài ra, bạn mở tủ để thông thoáng, đặt thêm lát chanh khử mùi các ngăn và khay đựng.

4. Tủ không lạnh
Khi lưu trữ quá nhiều thực phẩm hoặc vị trí núm công tắc rơle không thích hợp, tủ có hiện tượng lạnh rất kém. Lúc này, bạn điều chỉnh rơle sang mức cao hơn, sắp xếp và cân nhắc lượng thức ăn không gây quá tải cho máy lạnh. Ngoài ra, có thể tủ lạnh đã bị xì hoặc hết gas, bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật để nạp gas cho tủ.

5. Tủ lạnh lâu đông
Việc làm đá hoặc đông lạnh thức ăn mất nhiều thời gian hơn thông thường. Bạn kiểm tra các khay đựng đá có che lỗ thổi gió hay không, đồng thời tiến hành xả tuyết cho máy để khắc phục hiện tượng này.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG
                 SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

6. Hệ thống cấp nước làm đá ngoài tủ có mùi hôi
Mùi khó chịu xuất hiện trong nước làm đá ở tủ lạnh có thể là mùi nhựa của bình chứa, mùi kim loại của hệ thống bơm hoặc hôi mốc của nước đọng lâu ngày. Bạn thay nước mới, lau rửa hệ thống ống, khay đựng nước để làm sạch cặn bẩn.

7. Tủ lạnh phát ra tiếng ồn
Kiểm tra tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu có tiếng kêu re re như các vật rung chạm vào nhau có thể do các chân ghim lốc máy bị tuột hoặc lệch, nên cố định và kê lại chân máy.

8. Đèn tủ lạnh không sáng
Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng, hãy kiểm tra phích cắm điện có bị tuột hay không. Ngoài ra, nếu thấy máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay bóng đèn bị cháy, cần nhờ đến nhân viên điện lạnh để thay mới thiết bị.

9. Tủ lạnh giật tê khi chạm vào vỏ
Có thể do tủ hở điện, khi tay ướt chạm vào sẽ bị giật. Phía sau tủ có chỗ nối dây mát, bạn nên nối dây để tránh hiện tượng rò điện, gây nguy hiểm khi sử dụng.

10. Thực phẩm đông lạnh bị hỏng
Nếu để kem trên ngăn đá, kem bị tan, chảy thành nước, có thể do tủ đóng tuyết quá dày hoặc nhiệt độ chưa thích hợp. Thường các thực phẩm để bảo quản tốt nên ở mức nhiệt thấp (kem là khoảng âm 16 độ C). Bạn nên chỉnh nhiệt độ ngăn đá xuống thấp hơn trước, xả tuyết để ngăn lạnh hoạt động tốt.

Ngoài ra chúng tôi chuyên sửa chữa bảo hành các thiết bị điện lạnh-thông tắc cầu cống giá rẻ,uy tín tại đà nẵng:sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng,điều hòa,máy giặt,tủ lạnh,thông tắc cầu cống tại đà nẵng,…

UY TÍN-NHANH CHÓNG-GIÁ RẺ

HOTLINE:0934.972.892-0935.561.195