SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI U13

sửa máy giặt panasonic tại đà nẵng
sửa máy giặt panasonic tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI U13

Máy giặt Panasonic nhà bạn báo lỗi U13 khiến bạn suy nghĩ không biết cách xử lý như thế nào? Xem ngay bài viết sau Điện lạnh thanh tùng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi U13 máy giặt Panasonic đơn giản nhé!

Lỗi U13 ở máy giặt Panasonic là gì?

U13 là lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic ở vị trí màn hình hiển thị khi máy giặt đang vắt. Máy giặt xảy ra lỗi này đa phần là do máy không được hoạt động ở trạng thái cân bằng, vì thế bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời hoặc theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!

>> Xem thêm: sửa máy giặt panasonic báo lỗi u12

Lỗi U13 ở máy giặt Panasonic là gì?

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U13 ở máy giặt Panasonic

Công tắc chống rung của máy giặt bị lỗi

Nguyên nhân:

  • Công tắc chống rung của máy giặt – bộ phận dùng để bảo vệ, ngắt mạch khi phát hiện máy hoạt động ở chế độ rung lắc bất thường.
  • Bộ phận công tắc chống rung chống rung thường bị hỏng khi 2 thanh đồng tiếp xúc với nhau ở tình trạng kém hoặc không thể tiếp xúc nhau sẽ gây ra lỗi U13.

Cách khắc phục:

  • Bạn hãy kiểm tra bộ phận công tắc chống rung của máy giặt và thay thế nếu cần nhé!

Công tắc chống rung của máy giặt bị lỗi

Vị trí đặt máy giặt không cân bằng

Nguyên nhân:

  • Chân đế của máy giặt thường được các nhà sản xuất khuyến cáo bạn đặt trên một mặt phẳng để chúng có thể đứng vững, cân bằng và hoạt động tốt. Nếu bạn để chân đế bị nghiêng, cập kênh máy có thể sẽ bị nghiêng đổ, gây nguy hiểm cho bạn và gây ra lỗi U13.

Cách khắc phục:

  • Bạn hãy kiểm tra vị trí đặt chân đế của máy giặt và điều chỉnh sao cho chúng đứng vững trên bề mặt bằng phẳng, không bị nghiêng nhé!

Trên đây là một số chia sẻ về lỗi u13 của máy giặt panasonic. Nếu quý khách cần tư vấn hay có sự cố gì vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.