SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI U12

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI U12

Nguyên nhân luôn thường xuyên gây đến máy giặt Panasonic báo lỗi U12 và cách xử lý lỗi như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin chính xác về các lỗi U12 máy giặt Panasonic để bạn có những cách đề phòng và phòng tránh trước nhé.

1. Máy giặt báo lỗi U12 là gì?

Mỗi khi đến chế độ vắt thì máy giặt hiển thị thông báo lỗi U12. Khi đó, chúng ta kéo cần xả sau 3 – 5s thì máy có hiện tượng báo lỗi. Với máy giặt Panasonic báo lỗi U12 thì đây là một trong những lỗi mà không phải ai cũng có thể biết kể cả những người dùng máy giặt lâu năm. Lỗi U12 là một lỗi thường gặp trong khi bạn sử dụng máy giặt bỗng nhiên xảy ra hiện tượng đó mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Nguyên nhân & cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U12

2. Vì sao lỗi U12 máy giặt Panasonic? 

Thông thường thì ở chu trình vắt nếu nắp cửa mở thì máy giặt báo lỗi, đây là tính năng an toàn để bảo vệ người sử dụng và trẻ em khỏi nguy hiểm khi máy đang vắt ở tốc độ cao chứ không phải là hư hỏng.

3. Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U12

– Hư công tắc cửa: Mặc dù nắp cửa đóng kín nhưng tiếp điểm hở làm cho dòng điện không đi qua dẫn đến máy báo lỗi. Tiếp điểm công tắc cửa bị Oxy hóa, tiếp xúc kém hoặc không tiếp xúc.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U12

– Hư Board mạch: Nắp cửa đậy kín, công tắc cửa vẫn hoạt động bình thường nhưng lỗi U12 máy giặt Panasonic vẫn xuất hiện thì khả năng Board mạch có vấn đề bạn nên cần xem lại.

4. Khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U12 như thế nào?

Ngoại trừ nắp cửa mở, hoặc nắp cửa đậy không kín dẫn đến máy báo lỗi thì người sử dụng có thể tự mình khắc phục. Các trường hợp máy báo lỗi do hư công tắc cửa, hư bo chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên tự sửa chữa.

Để khắc phục lỗi U12 máy giặt Panasonic đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về điện, điện tử mới có thể mở ra kiểm tra được.

Khi máy giặt nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đà nẵng, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa, sửa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, quạt hơi nước…..