SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI H01

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT PANASONIC BÁO LỖI H01

HOTLINE: 0934.972.892

Tình huống máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là một trong những hư hỏng người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Hư hỏng này có nghiêm trọng không? Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào?… Mời bạn theo dõi những thông tin thợ sửa máy giặt tại đà nẵng chia sẻ sau đây để có được đáp án chính xác nhất nhé!

1. Lỗi H01 là lỗi gì?

Lỗi H01 là lỗi khi áp lực cảm biến hoặc chuyển đổi phát hiện trong phạm vi. Bạn có thể hiểu đây là lỗi liên quan đến cảm biến mực nước do các bộ phận phụ trách gặp vấn đề.

 

2. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi H01

Khi gặp tình trạng lỗi H01 máy giặt Panasonic bạn cần tìm hiểu nguyên nhân để có cách xử lý chính xác nhất. Sau đây là những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng trên cũng như cách xử lý:

>>> Tham khảo: Sửa máy giặt panasonic báo lỗi u12

2.1. Do đường dây điện từ phao đến bo mạch điện tử bị đứt

– Khi máy giặt Panasonic nhà bạn báo H01 trên màn hình đầu tiên bạn cần tháo vỏ nhựa của máy giặt ra, tháo lắp đạy ở đằng sau chỗ van cấp nước và chỗ bo mạch điện tử ra. Kiểm tra bằng mắt thường xem có hiện trang chuột chui vào cắn dây điện từ phao áp lực về bo mạch không?

– Nếu dây điện bị đứt các bạn đấu lại dây điện theo đúng màu dây là máy giặt sẽ hết lỗi. Tuy nhiên để đảm bảo máy giặt Panasonic hoạt động trong tình trạng tốt nhất, bạn nên liên hệ bảo hành đến hỗ trợ sửa chữa và kiểm tra tình trạng máy tổng thể.

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi H01

2.2. Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 do hỏng phao áp lực nước

– Một nguyên nhân nữa có thể kể đến là lỗi báo tín hiệu của phảo áp lực không báo về được cho vi xử lý khiến máy giặt Panasonic báo H01.

– Nếu bạn đã kiểm tra đường dây tốt lúc này bạn cần phải kiểm tra phao áp lực bằng đồng hồ đo VOM. Trên thực tế để kiểm tra phao chỉ có thợ sửa máy giặt mới làm được, hãy liên hệ bên bảo hành đến hỗ trợ bạn nhé!

2.3. Do hỏng bo mạch điện tử

Khi bạn đã thay thử phao áp lực mới cho máy nhưng máy vấn báo lỗi thì đây là lỗi do hư bo mạch điện tử. Để tránh tình trạng hư hỏng có thể trở nên nghiêm trọng hơn, bạn hãy liên hệ bảo hành hoặc những đơn vị sửa chữa có uy tín hỗ trợ.

Với những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi H01 trên đây, chúc bạn xử lý thành công, mang máy giặt về tình trạng hoạt động tốt nhất.