BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NHẤT?

sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng
sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng

BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NHẤT?

Bình tắm nóng lạnh từ lâu đã trở thành một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình suốt cả năm đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì thường xuyên cần dùng tới. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp, nhiều thương hiệu máy nước nóng lạnh – bình tắm nóng lạnh cùng cạnh tranh, vậy bạn đã biết loại nào mới bền và tiết kiệm nhất cho gia đình mình chưa? Hãy cùng sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng tìm hiểu nhé.

1. Bình tắm nóng lạnh Ariston

Xét về góc độ hình thức thì bình tắm nóng lạnh Ariston có thiết kế của Italia nên rất đẹp và được ưa chuộng. Xét về góc độ chất lượng thì Ariston lại có tốc độ đốt cho hiệu suất cao khiến nước được đun nóng nhanh chóng và bạn có thể sử dụng nước nóng ngay mà không cần chờ bình nóng như các loại máy nước nóng – bình tắm nóng lạnh gián tiếp.

Top 3 bình tắm nóng lạnh bền và tiết kiệm điện nhất cho gia đình
Bình tắm nóng lạnh Ariston

Đặc biệt máy nước nóng – bình nóng lạnh Ariston sử dụng công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nhanh hơn các loại khác. Ở một số dòng máy, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng. Ngoài ra còn có thanh đốt 2 lớp cảm ứng, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ theo năm tháng. Cuối cùng các dòng bình nóng lạnh của Ariston thường có giá cả phải chăng nhưng lại được bảo hành khá lâu, 2 năm đối với bình trực tiếp và từ 7 năm trở lên đối với bình gián tiếp

Giá máy nước nóng – bình tắm nóng lạnh Ariston trên thị trường dao động trong khoảng từ 1.300.000 VNĐ – 46.900.000 VNĐ.

2. Bình tắm nóng lạnh Ferroli

Cũng mang thương hiệu Italia, bình tắm nóng lạnh Ferroli được thiết kế rất đẹp và đa dạng mẫu mã, tính năng hiện đại nổi trội nhất vẫn là khả năng làm nóng nước nhanh nhờ thiết kế với loại thanh đốt đặc biệt không tiếp xúc với nước do đó mà tốc độ làm nóng nước nhanh hơn các loại máy nước nóng – bình tắm nóng lạnh khác trên thị trường. Đồng thời thương hiệu bình tắm nóng lạnh này còn được trang bị một lớp cách nhiệt Polyurethane dày 3cm giúp nước sau đun được giữ nóng lâu hơn.Bình tắm nóng lạnh Ferroli

                                                                     Bình tắm nóng lạnh Ferroli

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm tới hơn 2 năm một số nơi bán còn bảo hành thanh đốt vĩnh viễn trọn đời. Do đó bạn có thể yên tâm là khi sử dụng bình nóng lạnh này sẽ bền và tiết kiệm điện.

Hiện giá bình tắm nóng lạnh Ferroli dao động trên thị trường trong khoảng từ 1.190.000 VNĐ – 15.184.000 VNĐ.

3. Bình tắm nóng lạnh Rossi

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đàn em Rossi đã vượt qua biết bao đối thủ khác trên thị trường để đứng cạnh đàn anh là Ariston và Ferroli của Ý. Đặc biệt với giá thành còn mềm hơn 2 đàn anh đi trước của mình. Tuy máy nước nóng – bình tắm nóng lạnh Rossi được sản xuất tại Việt Nam nhưng bản thân sản phẩm lại sở hữu các công nghệ Ý tiên tiến và có nhiều linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu giúp thiết bị ổn định khi sử dụng và có thể tự ngắt khi nước vượt ngưỡng an toàn.

Bình tắm nóng lạnh Rossi
Bình tắm nóng lạnh Rossi

Giá bình tắm nóng lạnh Rossi dao động trên thị trường trong khoảng từ 1.280.000 VNĐ – 6.690.000 VNĐ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo mà điện lạnh thanh tùng đã gửi đến quý khách. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay vấn đề rắc rối gì cần giải quyết hãy gọi ngay dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được giải quyết nhanh nhất có thể.