NGĂN RAU CỦ CÂN BẰNG ẨM TỦ LẠNH LG

sửa tủ lạnh tại đà nẵng
sửa tủ lạnh tại đà nẵng

Trái cây, rau củ chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể con người. Việc bảo quản cho trái cây và rau củ được tươi ngon, lâu hư là vô cùng quan trọng. Vì vậy, LG đã thiết kế ngăn cân bằng độ ẩm cho tủ lạnh của mình. Hãy cùng Điện lạnh thanh tùng khám phá ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG nhé!

Ngăn cân bằng độ ẩm là ngăn chứa rau quả sử dụng công nghệ đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm và tối ưu hoá mức nhiệt độ, giữ rau quả luôn tươi ngon như vừa mới mua về. Các sản phẩm tủ lạnh thường được trang bị 3 loại ngăn giữ ẩm bao gồm: Fresh Zone, Fresh Balancer và Moist Balance Crisper.

ngan-rau-cu-can-bang-am-tren-tu-lanh-lg

Ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh giữ rau quả luôn tươi ngon.

– Ngăn rau củ cân bằng ẩm 2 chế độ Fresh Zone

Ngăn cân bằng ẩm rau củ Fresh Zone trên tủ lạnh LG được thiết kế kín, duy trì độ ẩm tối ưu với nút gạt điều chỉnh gồm 2 chế độ: Fruit (Trái cây) và Vegetables (Rau củ). Khi chuyển sang chế độ Fruit, lỗ thông trên cần gạt được mở ra để hơi lạnh đi vào vừa phải nên độ ẩm ngăn sẽ ở mức thấp rất phù hợp bảo quản các loại trái cây. Còn với chế độ Vegetables, lỗ thông hơi sẽ đóng kín để hơi lạnh chỉ di chuyển xung quanh bên ngoài ngăn giúp giữ độ ẩm tối ưu cho rau củ tươi ngon, mọng nước.

ngan-rau-cu-can-bang-am-tren-tu-lanh-lg

Cho phép điều chỉnh linh hoạt bằng nút gạt trên ngăn Fresh Zone.

– Ngăn rau củ cân bằng ẩm lưới mắt cáo 2 chế độ Fresh Balancer

Với ngăn chứa rau củ Fresh Balancer, LG có trang bị thêm tấm lưới mắt cáo giúp nước từ rau quả sẽ bốc hơi và ngưng tụ ở phía trên mắt lưới, hạn chế thất thoát độ ẩm bên trong thực phẩm.

ngan-rau-cu-can-bang-am-tren-tu-lanh-lg

Hơi ẩm thoát ra từ thực phẩm và sau đó ngưng tụ lại trên lưới mắt cáo.

Nếu bạn chuyển sang chế độ Fruit thì lưới mắt cáo sẽ di chuyển để cho phép hơi lạnh len lỏi vào ngăn thông qua các lỗ nhỏ trên gạt. Còn nếu ngăn Fresh Balancer hoạt động ở chế độ Vegetables, thì hơi lạnh chỉ di chuyển bên ngoài ngăn để tránh làm mất độ ẩm rau củ.

ngan-rau-cu-can-bang-am-tren-tu-lanh-lg

Kéo dài thời gian bảo quản của các loại trái cây và rau quả bằng cách tối ưu hóa độ ẩm trong Fresh Balancer.

– Ngăn cân bằng ẩm Moist Balance Crisper

Bên trong ngăn cân bằng ẩm Moist Balance Crisper được thiết kế lưới mắt cáo để độ ẩm dư từ thực phẩm bay hơi và sau đó ngưng tụ lại trên lưới thay vì đọng xung quanh thức ăn của bạn, do đó duy trì sự cân bằng ẩm lý tưởng trong ngăn chứa. Mặc dù ngăn Moist Balance Crisper cũng thiết kế lưới mắt cáo như ngăn Fresh Balancer nhưng không có nút gạt điều chỉnh các chế độ giữ ẩm.

 

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ các ngăn rau củ thường gặp trên tủ lạnh LG. Nếu quý khách cần tư vấn sửa chữa vui lòng liên  hệ thợ sửa tủ lạnh tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.