Mẹo đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

sửa tủ lạnh tại đà nẵng
sửa tủ lạnh tại đà nẵng

Với nhịp sống bận rộn thời nay chúng ta không có nhiều thời gian để dành cho việc bếp núc. Do đó nhiều chị em phụ nữ thường mua nhiều thứ để dùng trong tuần để tiết kiệm thời gian đi chợ. Nhưng nếu không biết cách bảo quản vô tình chúng ta sẽ làm cho tủ lạnh của chúng ta chứa rất nhiều mùi khó chịu kèm theo việc thực phẩm sẽ mau hỏng và lẫn mùi nhau. Vì vậy điện lạnh Thanh Tùng xin chia sẻ với mọi người mẹo đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả nhất.

Vỏ cam, quýt:

Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, bạn chỉ cần đem vỏ cam, quýt rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh. Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ.

mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh
mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh

Chanh tươi:

Để khử mùi hôi trong tủ lạnh thì chanh tươi là một lựa chọn thông dụng, cắt chanh tươi thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh.

mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh
mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh

Sử dụng chè (trà):

Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.

mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh
mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh

Bã cà phê:

Sau khi pha café xong bạn có thể dùng bã café gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi café này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.

mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh
mẹo khử mùi hôi trong tủ lạnh

Sử dụng dấm ăn:

Bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.

Có rất nhiều cách khác nhau để khử mùi hôi trong tủ lạnh nhưng bạn hãy chọn một cách phù hợp, thuận tiện nhất nhưng có hiệu quả nhất với tủ lạnh nhà mình nhé. Hay vì phải thường xuyên lau dọn tủ lạnh thì bạn hãy chọn ngay vài mẹo khử mùi hôi tủ lạnh để tiết kiệm thời gian và tăng tuổi thọ cho tủ lạnh.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về tủ lạnh bạn hãy gọi ngay cho sửa tủ lạnh tại đà nẵng chúng tôi sẽ tới ngay lập tức để khắc phục nhanh mọi hư hỏng của quý khách.

ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG- THƯƠNG HIỆU VÌ TRIỆU NIỀM TIN

HOTLINE: 0934.972.892