CỬA PHỤ ADD DOOR CỦA MÁY GIẶT SAMSUNG

Cửa phụ add door trên máy giặt samsung
Cửa phụ add door trên máy giặt samsung

Tình trạng để sót một vài bộ áo quần bẩn không cho vào máy giặt không phải hiếm gặp, gây nhiều phiền phức cho người dùng. Hiểu được điều này, máy giặt Samsung đã tích hợp tính năng Add door cho phép người dùng thêm quần áo vào ngay cả khi máy đang chạy. Trong bài viết này, Điện Lạnh Thanh Tùng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tính năng Add Door trên máy giặt Samsung.

Tính năng Add Door tiện ích

Đối với máy giặt thông thường, khi lỡ khởi động máy giặt mà còn sót lại đồ giặt, người dùng phải bỏ thời gian và công sức ra để giặt bằng tay. Hoặc tắt máy và giặt lại – một việc vô cùng hao tốn điện, nước.

 cua-phu-add-door-tren-may-lanh-samsung-de-lam-gi

“Quên đồ khi máy giặt đang chạy” dường như là chuyện thường ngày đối với người dùng.

Khắc phục tình trạng này, Samsung đã đưa tính năng thêm quần áo vào sản phẩm máy giặt của mình. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng thêm áo quần vào ngay cả khi máy đang hoạt động.

 cua-phu-add-door-tren-may-lanh-samsung-de-lam-gi

Cửa phụ Add Door cho phép bổ sung thêm áo quần còn sót, đồ giặt tay, chất liệu mỏng nhẹ và nước xả bất kỳ lúc nào.

Tác dụng của cửa phụ Add-Door trên máy giặt Samsung

Nhờ thiết kế đặc biệt với một cánh cửa nhỏ nằm trên cửa chính, máy giặt Samsung giúp người dùng dễ dàng cho áo quần còn bỏ sót lại khi máy vẫn đang hoạt động.

 

Đồng thời, thông qua cánh cửa đặc biệt này người dùng cũng có thể thêm nước xả vải hay bột giặt vào ngay cả khi máy giặt Samsung đang chạy.

 cua-phu-add-door-tren-may-lanh-samsung-de-lam-gi

Thêm nước xả bất kỳ lúc nào với cửa phụ Add Door.

Chú ý, chức năng Add Door trên máy giặt Samsung không thể mở ra trong trường hợp:

– Khi nhiệt độ bên trong lồng giặt hơn 50 độ C.

– Khi bạn cài đặt Child Lock (Khóa trẻ em) vì lý do an toàn.

– Khi đang chạy chu trình vệ sinh lồng giặt.

Mong rằng tính năng hiện đại Add Door trên máy giặt Samsung sẽ giúp người dùng sử dụng máy giặt được dễ dàng hơn. Nếu quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.