CÔNG NGHỆ TRÊN MÁY GIẶT ELECTROLUX

công nghệ trên máy giặt electrolux
công nghệ trên máy giặt electrolux

CÔNG NGHỆ TRÊN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Electrolux từ lâu đã là hãng máy giặt có thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường điện máy. Để làm nên thành công ấy chắc chắn không thể thiếu những công nghệ hiện đại được hãng Electrolux đầu tư tâm huyết, bởi chính những công nghệ ấy đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Điện Lạnh Thanh Tùng tìm hiểu đó là 5 công nghệ gì nhé!

1. Công nghệ Autodose phân bổ nước giặt

Autodose là một trong những công nghệ hiện đại được tích hợp trên máy giặt Electrolux giúp phân bổ nước giặt và nước xả cần thiết. Sử dụng quá nhiều nước giặt tẩy sẽ khiến quần áo dễ hư hỏng, mau sờn rách, còn nếu ít nước giặt quá thì lại không sạch, chính vì vậy công nghệ Autodose ra đời nhằm khắc phục hạn chế này. Autodose sẽ tính toán cân nhắc dựa trên chất liệu vải và khối lượng quần áo bên trong lồng giặt để phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cần thiết, đảm bảo quần áo sạch sẽ và bền lâu hơn.

Công nghệ Autodose

2. Cảm biến giặt SensorWash

Electrolux được trang bị cảm biến SensorWash giúp là sự kết hợp giữa cảm biến trước giặt và cảm biến sau giặt, từ đó giúp nâng cao hiệu quả giặt sạch và giảm cặn bột giặt hiệu quả. Trước giặt, máy sẽ cảm biến mức độ bẩn của quần áo, sau đó sẽ điều chỉnh thời gian giặt cho phù hợp. Sau giặt, máy sẽ cảm biến lượng bột giặt còn bám lại để đưa ra số lần xả sao cho sạch hoàn toàn. Nhờ công nghệ Sensor Wash, quần áo của bạn không những được giặt sạch hơn mà còn loại bỏ được những vết cặn bột giặt gây khó chịu, có thể làm do làn da bị mẩn ngứa do cặn bột giặt gây ra.

>> Tham khảo: bảng mã lỗi máy giặt electrolux

Cảm biến giặt SensorWash

3. Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care 

Vapour Care là một tính năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux. Nhờ công nghệ Vapour Care, nhiệt độ của hơi nước có thể loại bỏ được vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, kháng khuẩn trên quần áo hiệu quả, bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hơi nước của Vapour Care còn có tác dụng làm giảm nếp nhăn trên quần áo hiệu quả, từ đó hỗ trợ người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian là ủi.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

4. Công nghệ EcoInverter

Công nghệ EcoInverter có khả năng điều chỉnh vòng quay sao cho phù hợp với động cơ để đều chỉnh các hoạt động phù hợp với lồng giặt, từ đó máy giặt có thể tiết kiệm điện nước trong quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả giặt, làm cho động cơ hoạt động bền bỉ và êm ái mà vẫn có đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

 

5. Ứng dụng tư vấn chăm sóc quần áo chuyên nghiệp

Nhờ ứng dụng Electrolux Life, quần áo của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn. Chương trình Care Advisor sẽ đưa ra những chỉ dẫn trực quan sinh động, hỗ trợ bạn trở nên chuyên nghiệp trong việc giặt giũ với 37 chất liệu vải khác nhau, từ đó quần áo của bạn sẽ bền đẹp hơn.

Ứng dụng tư vấn chăm sóc quần áo

Máy giặt Electrolux đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng bởi những công nghệ và tính năng vượt trội. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm một số công nghệ hiện đại trên máy Electrolux.

Khi quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại nhà đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.