Công nghệ Autodose máy giặt Electrolux

máy giặt electrolux
máy giặt electrolux

Electrolux là một trong những hãng máy giặt đã chinh phục được nhiều người tiêu dùng. Để hiệu quả tối ưu trong giặt giũ, Electrolux đã cho ra mắt công nghệ AutoDose vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, hãy cùng điện lạnh thanh tùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Công nghệ AutoDose là gì?

Sử dụng quá nhiều chất giặt tẩy có thể gây hại tới áo quần, tạo ra các vết sờn rách theo thời gian. Hoặc dùng quá ít chất giặt tẩy thì quần áo sẽ không được giặt sạch. Nhằm giải quyết hạn chế này, Electrolux đã tích hợp công nghệ AutoDose với khả năng phân bổ lượng nước giặt và nước xả cần thiết vào dòng sản phẩm máy giặt cao cấp.

cong-nghe-autodose-tren-may-giat-electrolux

AutoDose đo tải lượng chính xác, giảm sờn rách.

Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux giúp định lượng chính xác lượng quần áo trong lồng giặt và sử dụng lượng chất giặt tẩy, nước xả phù hợp để bảo vệ áo quần khỏi sờn rách lâu hơn.

Lợi ích của công nghệ AutoDose

– Quần áo bền lâu hơn

Với công nghệ AutoDose, máy giặt Electrolux có thể phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cần thiết cho chu trình được chọn để hạn chế tối đa lượng chất giặt tẩy dư thừa. Từ đó, quần áo không những được sạch sẽ mà còn bền màu, tránh hư tổn sợi vải, hạn chế bị sờn, rách.

– Tiết kiệm chất giặt tẩy và giảm chi phí cho gia đình

Nhờ được trang bị công nghệ AutoDose, bạn chỉ cần đổ đầy lượng nước giặt và nước xả vào mỗi ô là có thể sử dụng cho lần giặt tiếp theo. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm kha khá thời gian cũng như chất giặt tẩy, giảm chi phí đáng kể trong việc giặt giũ.

Nếu bạn đang đau đầu việc sử dụng chất giặt tẩy và nước xả bao nhiêu là đủ cho mỗi lần giặt quần áo, công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux sẽ giải quyết được vấn đề này. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm về công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux.

CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG CUNG CẤP:

  • sửa điều hòa tại đà nẵng
  • tháo lắp, vệ sinh máy điều hòa
  • sửa tủ lạnh tại nhà
  • tháo lắp, vệ sinh , sửa chữa máy giặt tại nhà
  • sửa quạt hơi nước
  • sửa bình nóng lạnh

Nếu quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.