CẢM BIẾN I-FEEL TRÊN ĐIỀU HÒA GREE

chế độ ifeel điều hòa gree
chế độ ifeel điều hòa gree

I FEEL là tính năng làm lạnh thông minh trên điều hòa Gree công nghệ làm lạnh đặc biệt đem đến cho người dùng bầu không khí mát dịu, trong lành. Đây cũng là một trong những tính năng cơ bản được tích hợp hầu hết trên các model điều hòa Gree. Vậy cảm biến I FEEL hoạt động như thế nào? Cùng điện lạnh thanh tùng tìm hiểu nhé.

1. Cảm biến I FEEL hoạt động như thế nào?

Cảm biến I FEEL được phát triển dựa theo nghiên cứu của Gree, đối với điều hòa thông thường, chỉ có một cảm biến nhiệt độ đặt ở dàn lạnh tuy nhiên trên thực tế, người dùng thường có thói quen đặt remote bên cạnh mình khi sử dụng điều hòa. Chính vì vậy Gree trang bị một cảm biến nhiệt độ bên trong remote, giúp cảm biến chính xác được nhiệt độ xung quanh. Công nghệ này giúp điều chỉnh chính xác nhiệt độ cài đặt đúng vị trí sử dụng điều hòa.

2. Một số loại điều hòa Gree sử dụng tính năng I FEEL

Điều hòa Fairy

Điều hòa Fairy

Fairy là điều hòa Gree inverter có dàn lạnh được thiết kế sang trọng với những đường cong mềm mại, giúp thân máy mỏng và nhẹ hơn. Điều hòa Fairy giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian của bạn. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện vượt trội đến 60% cũng là ưu điểm của dòng điều hòa này.

Bên cạnh tính năng i Feel thì máy điều hòa này cũng có những ưu điểm vượt trội khác như: làm mát tự nhiên, màng lọc bảo vệ sức khỏe, sử dụng gas R32 an toàn, thân thiện với môi trường.

Điều hòa Frozen

Điều hòa Frozen là dòng điều hòa Gree nổi bật với khả năng làm lạnh mạnh mẽ, giúp bạn có một không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn. Đây là dòng điều hòa có cả điều hòa 2 chiều và điều hòa 1 chiều.

Điều hòa Frozen

Dòng điều hòa này có thiết kế sang trọng và tiết kiệm điện với màn hình LED trên dàn lạnh có thể hiển thị những thông số cơ bản khi điều hòa hoạt động. Bên cạnh đó là những ưu điểm về tính năng: Mát lạnh tự nhiên, Làm lạnh cực nhanh, I FEEL, Thổi gió 3D, Gas R410A thân thiện môi trường.

Điều hòa Icy

Điều hòa Icy

Điều hòa Icy là dòng điều hòa cơ bản không có Inverter nhưng vẫn cho khả năng làm lạnh tối ưu nhất, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: I FEEL, làm lạnh nhanh, Real Cool, tự động làm sạch, màng lọc sức khỏe…

Nhờ cảm biến I Feel tính năng làm lạnh thông minh trên điều hòa Gree, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của người dùng với khả năng vừa làm lạnh nhanh chóng lại tiết kiệm điện hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Khi bạn cần tư vấn hay sửa chữa gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.