THỢ VỆ SINH ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG

vệ sinh máy điều hòa đà nẵng
vệ sinh máy điều hòa đà nẵng

THỢ VỆ SINH ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG

Theo các chuyên gia, cứ mỗi năm thì chúng ta phải làm vệ sinh điều hòa ít nhất từ 1 đến 2 lần để bảo đảm chức năng sử dụng, nếu không thì hơi lạnh sẽ tỏa ra rất yếu, không lạnh. Thậm chí một số trường hợp còn làm hỏng cục nóng giải nhiệt trong máy, hoặc cục lạnh không trao đổi nhiệt dẫn đến quá lạnh khiến hơi nước ngưng tụ và xuất hiện hiện tượng chảy nước. Sau đây thợ vệ sinh điều hòa tại đà nẵng sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách vệ sinh điều hòa tại nhà đơn giản, an toàn.

vệ sinh máy lạnh đà nẵng
thợ vệ sinh điều hòa đà nẵng

Các bước tiến hành vệ sinh điều hòa

– Ngắt cầu dao điện, tháo mặt nạ dàn lạnh, lưới lọc, tháo máng nước và quạt đảo (nếu thấy cần). Đem những bộ phận này đến xịt rửa bằng xà bông tại nơi cho phép.

– Dùng bạt hứng nước che chắn bao bọc dàn lạnh tránh nước văng ra ngoài, xã nước thải vào xô chậu, sử dụng bao nilon bọc kín bo mạch.

– Dùng bơm áp lực xịt rữa kỹ càng dàn lạnh không để làm dẹp các tấm nhôm tản nhiệt, dùng tay hoặc tuốc nơ vít giữ khi xịt rửa quạt lồng xóc. Đảm bảo rửa đến khi tất cả bụi bẩn được đánh bay, mọi thứ trở nên sạch sẽ.

– Dùng bơm áp lực thông ống nước xã, loại trừ hết cặn bã bám lưu trên đường ống.

– Khởi động tạm thời quạt dàn lạnh (vẫn dùng bạt hứng) để làm trôi những giọt nước còn bám trên dàn lạnh.

– Tắt máy, tháo bạt, lắp lại mặt nạ, lưới lọc hoàn chỉnh.

– Dùng khăn bông khô lau sạch sẽ lại toàn bộ máy lạnh và xung quanh.

– Tiếp theo vệ sinh dàn nóng máy lạnh.

– Tháo võ máy, dùng bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng theo chiều nước thẳng đứng từ trên xuống để tránh làm bẹp các lá nhôm tản nhiệt, xịt rửa quạt dàn nóng và đế máy sạch sẽ. Chú ý:  Không xịt rửa vào moter quạt, bộ phận điện, block, bo mạch (nếu có).

– Lắp gắn lại vỏ máy- Hoàn thành công việc.

Nếu quý khách cần tư vấn hay gặp bất cứ sự cố gì hãy gọi ngay cho dịch vụ vệ sinh điều hòa tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.