THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG là công ty điện lạnh chuyên tháo lắp điều hòa tại đà nẵng giá rẻ, có mặt sau 15-30 phút, bảo hành dài hạn. hóa đơn chứng từ rõ ràng đầy đủ. Với đội thợ tháo lắp điều hòa tại đà nẵng chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một không gian máy lạnh đẹp mắt và an toàn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc tháo lắp, lắp đặt máy lạnh. Việc tháo máy lạnh sẽ tiềm ẩn rất nhiều bất cập và nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến cháy nổ, điện giật, xì hết gas. Chính vì thế bạn phải hết sức thận trọng việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đà nẵng chuyên nghiệp và uy tín.

tháo lắp điều hòa tại đà nẵng
tháo lắp điều hòa tại đà nẵng

+ Nếu bạn thực sự chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý lắp đặt máy lạnh hay không có những kiến thức an toàn về điện. Thì điều thiết nghĩ nên chọn một dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín giá tốt để tiến hành thực hiện bởi vì an toàn sức khoẻ là điều trên hết.

+ Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh. Công ty điện lạnh Thanh Tùng đã có hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên toàn Đà Nẵng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Tất cả kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều có kiến thức vững chắc và am hiểu tường tận về cơ chết  hoạt động của máy lạnh và quy trình lắp đặt máy lạnh tiêu chuẩn.

+ Các nguyên phụ kiện đều do nhà sản xuất cung cấp, chính hãng 100%.

+ Chúng tôi lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter. Theo đó là hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Daikin, Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi, LG… Hình thức đa dạng.

+ Uy tín được chúng tôi nuôi dưỡng từng ngày. Qua đó đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Quý khách hãy tự trải nghiệp dịch vụ của Thanh Tùng mỗi khi có nhu cầu để có cái nhìn rõ hơn từ bản thân.

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG VIỆC LẮP ĐẶT MÁY ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG

Không được mở van cấp dịch và van hồi khi việc lắp đặt chưa hoàn tất.

Xả E hệ điều hoà bình thường và mở gas.

Hút chân không hệ thống ( bắt buộc) với hệ điều hoà inverter.

Dàn nóng đã được nạp gas sẵn khi xuất xưởng nên dàn nóng không phải hút chân không (đuổi khí).

Sau khi lắp đặt đường ống gas, phải hút chân không hoặc xả đuổi khí đường ống dẫn gas và dàn lạnh.

Hoàn tất việc hút chân không mở van cấp dịch. Bật máy cho máy hoạt động.

LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG THEO SỐ HOTLINE 0934.972.892