SỬA ĐIỀU HÒA DAKIN BÁO LỖI A6

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

SỬA ĐIỀU HÒA DAKIN BÁO LỖI A6

Bạn đang kiểm tra điều hòa Daikin báo lỗi A6 mà chưa biết nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào . Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tự kiểm tra và sửa mã lỗi A6 cho điều hòa Daikin inverter nhanh chóng , chính xác nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm Điện Lạnh Thanh Tùng sẽ hướng dẫn các bạn sửa nhanh , chính xác mã lỗi này .

sửa điều hòa tại đà nẵng
             sửa điều hòa tại đà nẵng

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi A6 .

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với thiết bị điều hòa daikin báo lỗi A6 chúng tôi sẽ tổng hợp 3 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Daikin báo mã lỗi này .

  • Ngắt mạch động cơ quạt , kiểm tra kết nối moter quạt (MF) .
  • Động cơ quạt phát hiện có vấn đề cần kiểm tra sửa chữa , thay thế .
  • Kiểm tra bo mạch dàn lạnh không có tín hiệu ra động cơ quạt .

> Tham khảo: Tháo lắp điều hòa tại đà nẵng

KHẮC PHỤC ĐIỀU HÒA DAKIN BÁO LỖI A6

  • Lỗi động cơ quạt bị ngắt mạch : kiểm tra dây , rắc cắm động cơ quạt có bị move , đứt dây hoặc cắm lại rắc cắm động cơ quạt bị lỏng . Đây là nguyên nhân có thể là rễ ràng sửa chữa nhất vì vậy anh chị nên tạm thời kiểm tra trước khi cần tới sự giúp đỡ trung tâm sửa chữa , bảo hành .
  • Đông cơ quạt bất thường : Đây là trường hợp sảy ra nhiều hơn cả , thiết bị quạt điều hòa daikin đã bị hỏng cần thay thế ngay thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất . Nhiều trường hợp moter quạt bị hỏng trong quá trình bảo dưỡng , vệ sinh điều hòa khi xịt nước quá mạnh mà không dữ quạt hoặc tắt attomat khiến quạt bị hỏng cần chú ý điều này .
  • Bo mạch dàn lạnh điều hòa Daikin bị lỗi : Trường hợp này được phát hiện khi thiết bị quạt hoạt động tốt nhưng bo mạch không cấp điện cho moter quạt gió hoạt động đồng thời đèn báo nhấp nháy hiện mã lỗi A6 . Ở lỗi bo mạch này anh chị cần ngay tới trung tâm sửa chữa , bảo hành điều hòa Daikin mới thay thế , sửa chữa được nhé .

Khi điều hòa nhà bạn gặp bất cứ sự cố gì vui lòng liên hệ dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.