Sửa Điều Hòa Đà Nẵng

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Dịch vụ sữa chữa điều hòa tại thành phố Đà Nẵng

Thời tiết nắng nóng luôn khiến con người mệt mỏi, khó chịu trong sinh hoạt và làm việc. Để tránh cái nóng, nhiều gia đình tại Đà Nẵng đã lắp đặt điều hòa và việc sử dụng thiết bị này trở thành thói quen. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian, chúng ta không thể tránh khỏi việc điều hòa bất chợt bị hư hỏng. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, Điện Lạnh Thanh Tùng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng, đảm bảo mang trở lại sự mát mẻ một cách nhanh chóng cho gia đình khách hàng.

sửa điều hòa tại đà nẵng
              sửa điều hòa tại đà nẵng

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Điện Lạnh Thanh Tùng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Điện Lạnh Thanh Tùng chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự đánh giá cao của khách hàng bởi sự uy tín mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đưa ra các vấn đề thực tế đối với tình trạng mà quý khách hàng đang gặp phải, không vẽ vời thêm nhằm lấy thêm chi phí phát sinh.

Công ty của chúng tôi hoạt động bằng lương tâm nghề nghiệp và sự tử tế, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Chúng tôi luôn hiểu mức độ cần thiết của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa, nhanh chóng xua tan cái nóng và mang lại sự mát mẻ cho gia đình. Vì vậy, Điện Lạnh Thanh Tùng luôn cam kết về thời gian làm việc. Chúng tôi sẽ tiến hành việc sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ tư vấn cho đến kỹ thuật đều giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Các nhân viên tư vấn luôn làm tốt công việc tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn hỗ trợ tìm ra nguyên nhân khiến điều hòa bị hư, từ đó có cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cũng như luôn học hỏi thêm để hoàn thiện tay nghề hơn nữa. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên còn được trang bị rất nhiều công cụ hiện đại để quá trình làm việc đạt hiệu quả tối đa.

Giá thành hợp lý trên thị trường sửa điều hòa tại Đà Nẵng

Cũng vì hiểu được khách hàng cần dùng thiết bị này như thế nào, chúng tôi mang đến các dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của bất kỳ khách hàng nào.

Dịch vụ tại Điện Lạnh Thanh Tùng có giá thành cạnh tranh trên thị trường

Quy trình làm việc khoa học tại Điện Lạnh Thanh Tùng

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Điện Lạnh Thanh Tùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao:

  • Tiếp nhận thông tin khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và liên hệ đến công ty.
  • Bước đầu tư vấn và hỗ trợ khách hàng về tình trạng hư hỏng điều hòa.
  • Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, tìm ra vấn đề hư hỏng một cách chính xác nhất.
  • Sau khi đã biết điều hòa đang gặp phải tình trạng gì thì đưa ra phương pháp sửa chữa cho khách hàng.
  • Báo giá trọn gói theo tình trạng hư hỏng đã trao đổi với khách hàng, bao gồm việc sửa chữa và thay mới các thiết bị nếu cần thiết.
  • Tiến hành thực hiện sửa chữa điều hòa.
  • Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Một số dịch vụ khác tại Điện Lạnh Thanh Tùng

Điện Lạnh Thanh Tùng ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng thì còn có nhiều dịch vụ khác như:

  • Lắp đặt điều hòa, sạc ga vệ sinh, cung cấp các thiết bị vật tư.
  • Thông cầu cống nghẹt, chống thấm và chống hôi.
  • Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng…

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng. Với tầm nhìn mở rộng và phát triển công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường, Điện Lạnh Thanh Tùng sẽ luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.