SỬA ĐIỀU HÒA BỊ NHÁY ĐÈN Ở ĐÀ NẴNG

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

SỬA ĐIỀU HÒA BỊ NHÁY ĐÈN Ở ĐÀ NẴNG

Trong quá trình sử dụng, sau một thời gian máy lạnh nhà bạn xuất hiện hiện tượng máy lạnh nhấp nháy đèn và kém nhiệt. Bạn băn khoăn không hiểu nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào? Máy lạnh hay điều hòa thực sự là giải pháp chống nóng cực hiệu quả mỗi khi hè đến. Tuy nhiên, khi sử dụng rất nhiều người dùng gặp lỗi điều hòa bị chớp đèn. Hiện tượng nói trên xảy ra khi máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng của Điện Lạnh Thanh Tùng tìm hiểu nhé.

sửa điều hòa tại đà nẵng
  sửa điều hòa tại đà nẵng

1. Lỗi bo mạch

Hệ thống đèn báo trên máy lạnh và máy lạnh thường có liên kết chặt chẽ với hệ thống mạch của thiết bị. Việc máy lạnh bị lỗi hư hỏng bo mạch là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố kỹ thuật này. Do đó, nếu máy lạnh bị chớp đèn liên tục rất có thể là do hệ mạch của thiết bị bị lỗi. Để xác định bạn cần có thiết bị kiểm tra chuyên dụng

2. Hư quạt dàn lạnh

Có thể bị mất nguồn điện, hư hỏng tụ điện. Bên cạnh đó, máy lạnh chớp đèn liên tục cũng xuất hiện nếu máy lạnh nhà bạn bị hỏng quạt dàn lạnh. Các thợ sửa đã phàn này nhiều về việc các gia đình để cho phần quạt dàn lạnh bám bụi, nấm mốc thậm chí hỏng rất lâu mới tiến hành giải quyết. Việc này không chỉ gây tổn hại cho thiết bị mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người chúng ta vì không khí do máy lạnh tỏa ra không được sạch, thậm chí còn có mùi hôi.

3. Hư máy nén (block dàn nóng)

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Block máy lạnh bị hư hỏng có thể do các nguyên nhân như:

– Nguồn điện chập chờn không ổn định dễ gây chập cháy

– Máy lạnh hoạt động quá tải

– Ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc đặt ở nơi có nguồn nhiệt cao.

4. Máy lạnh bị thiếu gas

Một trong số những nguyên nhân chủ yếu khiến máy lạnh, máy lạnh bị chớp đèn nhiều lần đó chính là do máy bị hết gas. Thông thường, khi máy bị hết gas, không đủ nguyên liệu để động cơ máy vận hành, thiết bị sẽ tự động báo đèn để người sử dụng có thể kịp thời nắm bắt tình hình và thực hiện thay gas cho thiết bị. Có thể do thợ lắp đặt máy lạnh không đúng kỹ thuật, xì mọt dàn, thủng đường ống . . .

Máy lạnh bị bẩn, màng lọc khí của máy lạnh bị bám bụi gây tắc nghẽn cũng là nguyên nhân hàng đầu cho hiện tượng chớp đèn mà  máy lạnh nhà bạn đang sử dụng. Làm sạch định kỳ là lời khuyên cho bất cứ hộ gia đình nào đang sử dụng máy lạnh bởi nó sẽ giải quyết phần lớn hiện tượng mà máy lạnh có thể gặp phải.

CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG CUNG CẤP

  • Tháo lắp máy điều hòa đà nẵng
  • sửa điều hòa tại đà nẵng
  • sửa tủ lạnh tại đà nẵng
  • sửa bình nóng lạnh ở đà nẵng
  • lắp ráp, sửa chữa máy giặt  đà nẵng
  • …….