KHẮC PHỤC NHANH LỖI C9 ĐIỀU HÒA DAKIN

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

KHẮC PHỤC NHANH LỖI C9 ĐIỀU HÒA DAKIN

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc điều hòa của phòng mình ? Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa báo lỗi C9? Bài viết sau đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn về vấn đề sửa điều hòa Daikin lỗi C9 để tránh những rủi ro không đáng có.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Nguyên nhân điều hòa Daikin bị lỗi C9 :

  • Ở vị trí đầu gió hồi được đánh dấu là R1T có gắn một con cảm biến nhiệt độ từ dàn lạnh ra.  Nếu cảm biến nhiêt độ này không hoạt động hay có bất kì hư hỏng gì sẽ khiến điều hòa Daikin báo lỗi C9. Hoặc cũng có thể lỗi này gây ra bởi thợ lắp đặt không có trình độ, lắp đặt sai quy trình kĩ thuật làm cho bộ phận cảm biến không hoạt động
  • Board dàn lạnh gặp sự cố làm cho cảm biến nhiệt hoạt động không chuẩn quy trình cũng làm cho khi truy vấn thấy điều hòa báo lỗi C9.

>> Tham khảo: Sửa điều hòa dakin báo lỗi U0

Khắc phục nhanh lỗi C9 ở điều hòa Daikin :

Cảm biến nhiệt độ trong điêu hòa là bộ phận khá nhạy cảm và phức tạp, nếu không thực sự am hiểu dễ làm hư hỏng .Vì vậy bạn không nên tự sửa chữa ở nhà mà tốt nhất là tìm đến những thợ sửa chữa có tay nghề đến kiểm tra và sửa lỗi kịp thời.

Cách sửa lỗi C9 của nhân viên kĩ thuật sửa điều hòa tại đà nẵng

  • Kiểm tra lại kết nối của cảm biến nhiệt độ nếu bị mất kết nối thì hàn lại và kiểm tra. Nếu như sau đó vẫn thấy báo lỗi sẽ tháo cảm biến ra để kiểm tra cugf với đồng hồ và các công cụ chuyên dụng khác. Nếu Cảm biến nhiệt độ hỏng  nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại nên mua loại cảm biến nào và tiến hành lắp đặt đúng kĩ thuật.
  • Nếu như lỗi không phải do cảm biến nhiệt độ mà do Board mạch dàn lạnh, thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra và khác phục triệt để cho khách hàng.

Khi đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các linh kiện cũng như chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn nhiệt tình và không bao giờ có hiện tượng “ Chặt chém” giá , kể cả khi nhu cầu tăng cao.