THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Khi máy giặt gặp sự cố thì người bình thường không thể sửa chữa và khắc phục được. Những lúc như thế này, hãy để dịch vụ điện lạnh Thanh tùng– thợ sửa máy giặt tại nhà đà nẵng uy tín và chất lượng thay bạn làm điều đó.

sửa máy giặt tại nhà đà nẵng
sửa máy giặt tại nhà đà nẵng

Dấu Hiệu Nhận Biết Máy Giặt Nhà Bạn Khi Nào Cần Được Sửa Chữa

  • Máy giặt không hoạt động hoặc không vào điện
  • Khi vận hành máy giặt phát ra tiếng kêu lạ
  • Máy giặt có dấu hiệu không giặt hết chương trình
  • Đột nhiên đứng yên khi máy giặt chuyển chế độ vắt
  • Máy giặt liên tục nháy đèn báo lỗi màn hình
  • Máy giặt không mở cửa được hoặc kẹt cửa

Khi phát hiện máy giặt nhà bạn có những dấu hiệu trên thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhanh chóng tiếp cận thông tin và hướng dẫn quý khách cách tự sửa máy giặt tại nhà một cách nhanh nhất và tốt nhất có thể
Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và độ uy tín là 3 tiêu chí hàng đầu của điện lạnh thanh tùng.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của điện lạnh thanh tùng

Trong thời gian gần đây, điện lạnh thanh tùng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và niềm tin tưởng từ phía khách hàng bởi:

  • Thợ sửa có tay nghề cao: Đội ngũ nhân viên  đã được đào tạo bài bản về cả trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được cập nhật những kiến thức chuyên môn và làm việc có hiệu quả tích cực.
  • Dọn dẹp hiện trường sạch sẽ:  luôn đảm bảo rằng sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường sửa chữa, nhà của bạn chắc chắn sẽ được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ trước khi rời khỏi. Nếu thợ của chúng tôi không tuân thủ theo quy định đó, chúng tôi sẽ gửi tặng cho quý khách một lần vệ sinh máy giặt miễn phí.
  • Quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp:  chúng tôi luôn sử dụng những nguồn cung cấp linh kiện chuẩn và có chất lượng cao. cam kết sửa chữa theo đúng quy trình chuẩn của những hãng máy giặt đề ra.
  • Chương trình bảo hành uy tín:  có chương trình bảo hành lên đến 6 tháng, giúp khách hàng an tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi. Việc bảo hành sẽ được công ty trực tiếp chịu trách nhiệm hoàn toàn, vì thế khách hàng có thể tin tưởng mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây, điện lạnh thanh tùng đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Hotline 0934.972.892