SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ UY TÍN

sửa tủ lạnh tại đà nẵng
sửa tủ lạnh tại đà nẵng

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ UY TÍN

Tủ lạnh từ lâu dường như đã trở thành “vật bất ly thân” đối với mỗi gia đình

Nhịp sống ngày một nhộn nhịp khiến con người chúng ta bận rộn với cuộc sống hơn. Dường như nhà nào cũng trữ thực phẩm cả tuần vì không có thời gian mua sắm. Tủ lạnh sẽ giúp bạn bảo quản tất cả thực phẩm tươi sống một cách tốt nhất, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do đó đa số nhà nào cũng sẽ sắm cho mình 1 cái tủ lạnh để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại nhà đà nẵng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng

Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản Điện Lạnh Thanh Tùng nhiều năm qua đã được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại đà nẵng sẽ phục vụ khách hàng ngay tại nhà, không cần phải chở máy về với những lỗi nhỏ. Đối với một số dòng máy inveter thì việc chở máy là không thể tránh khỏi, nhưng một số khách hàng phàn nàn về việc nên sửa tại nhà. Nhưng mong khách hàng hiểu rẳng dòng máy inveter rất khó xử lý cần nhiều máy móc, một số máy móc không thể vận chuyển được nên chuyện không thể sửa tận nhà là điều hiển nhiên. Nên những gì tốt nhất chúng tôi sẽ dành cho khách hàng. Do đó đa số khách hàng rất vui vẻ nhiệt tình hợp tác với chúng tôi.

sửa tủ lạnh tại đà nẵng
sửa tủ lạnh tại đà nẵng

Một số hư hỏng thường xảy ra đối với tủ lạnh:

+ Ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết

+ Tủ lạnh bị chảy nước

+ Tủ lạnh kém lạnh – không lạnh

+ Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn

+ Tủ lạnh bị tắt âm

+ Đèn sáng nhưng tủ không chạy

+ Tủ không kín

+ Hỏng thermic

+ Tủ lạnh bị tắc bẩn một phần tại phin lọc

+ Hỏng bên trong block

+Tủ lạnh thiếu gas

+Hơi nước tạo thành bên trong và bên ngoài vỏ tủ lạnh

Trên đây là một số hư hỏng thường xảy ra với tủ lạnh. Khi có những dấu hiệu trên thì quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934.972.892 để được hướng dẫn cách khắc phục tốt nhất. Nếu vẫn không khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng.

Với những chia sẻ chân thật nhất Điện Lạnh Thanh Tùng mong nhận được sự yêu mến của khách hàng đà nẵng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những thiếu xót để dịch vụ ngày càng tốt hơn.