SỬA TỦ LẠNH KÉM LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG

SỬA TỦ LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG
SỬA TỦ LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG

SỬA TỦ LẠNH KÉM LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ-LH:0934.972.892

ĐIỆN LẠNH  THÀNH TÙNG là trung tâm chuyên thi công lắp đặt sửa chữa,bảo hành điện lạnh uy tín tại đà nẵng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:sửa tủ lạnh tại đà nẵng,sửa điều hòa tại đà nẵng,sửa bình nóng lạnh,thông tắc cầu cống…Với lòng yêu nghề và mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau đây ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG xin chia sẻ với quý khách cách khắc phục tủ lạnh kém lạnh.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ lạnh kém lạnh, nhưng bước đầu tiên mình phải tìm ra những nguyên nhân từ đâu làm cho tủ lạnh kém lạnh để có cách mà khắc phục trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh đến kiểm tra. Dưới đây là những cách khắc phục mà công ty sửa tủ lạnh tận nhà hướng dẫn bạn để bạn dễ dàng khắc phục mà không cần gọi thợ.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh kém lạnh

1/ Tủ lạnh không vào điện

Hãy chắc chắn rằng nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh của bạn đang hoạt động, đèn trong tủ lạnh luôn được sáng, tuy nhiên nếu nguồn điện tủ lạnh bị mất hoặc đèn trong tủ lạnh không sáng thì bạn nên kiểm tra:

Dây điện cắm vào nguồn có bị lỏng không. Nếu có bạn cần phải cắm nó vào đúng vị trí.

Ổ cắm điện đúng cách chưa, có thể kiểm tra các ổ cắm điện bằng cách kiểm tra với một thiết bị khác. Nếu các ổ cắm điện không vào điện cần phải kết nối tủ lạnh vào ổ cắm khác.

2/ Cửa tủ lạnh không đóng kín làm không khí thoát ra ngoài

Kiểm tra cánh cửa tủ lạnh có bị hở không bằng cách, dùng tờ giấy đặt vào cánh cửa tủ lạnh và đóng tủ lạnh, khi đó rút tờ giấy ra nếu nó ra được thì chứng tỏ tủ lạnh bị hở cần thay ron tủ lạnh mới. Tủ lạnh luôn luôn phải được đặt trên một bề mặt phẳng để cánh cửa đóng lại đúng cách và không bao giờ có bất cứ điều gì bên trong tủ lạnh đang ngăn chặn cửa không cho đóng.

3/ Không xả đá tủ lạnh làm không khí lạnh không lưu thông được

Xả đá tủ lạnh nếu bạn thấy đá tích tụ bên trong. Sử dụng các bước sau đây để xả đá:

  • Ngắt nguồn điện của tủ lạnh.
  • Bạn có thể đặt cốc nước nóng vào ngăn đá để quá trình xả đá được nhanh hơn.
  • Để cánh cửa tủ lạnh mở để có thể làm khô nhanh. Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để tăng tốc độ quá trình này.

tu-lanh

4/ Nút điều chỉnh nhiệt độ không đúng vị trí

Kiểm tra cài đặt nhiệt độ trên tủ lạnh của bạn. Bạn có thể nhìn thấy sự kiểm soát nhiệt độ khi bạn mở tủ lạnh của bạn. Đặt nhiệt độ của bạn đến một mức mát hơn để cố gắng tăng làm mát tủ lạnh.

5/ Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm làm không khí lạnh không lưu thông được

Cần sắp xếp thực phẩm sao cho có khoảng trống cho không khí lạnh lưu thông đến thực phẩm, nên phân loại từng thực phẩm vào đúng ngăn tủ lạnh.

UY TÍN-NHANH CHÓNG-GIÁ RẺ

HOTLINE:0934.972.892

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*