SỬA MÁY GIẶT TOSHIBA BÁO LỖI E6

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba sẽ có trường hợp nhiều người mắc phải lỗi E6. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi E6? Hãy cùng Điện lạnh thanh tùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là gì?

Hiện nay, người dùng khi sử dụng các dòng máy giặt của Toshiba thì sẽ gặp phải tình trạng lỗi E6. Lỗi E6 được biết đến là lỗi do máy giặt Toshiba sử dụng loại xả 3 dây thay vì 2 dây và 4 dây như trước đó.

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Sửa máy giặt tại đà nẵng

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E6

Dây cấp nguồn cho mô tơ xả bị đứt

  • Nguyên nhân: Mô tơ xả có thể bị đứt do các tác động bên ngoài như chuột cắn, lồng giặt hoạt động mạnh hoặc sử dụng trong thời gian dài khiến dây bị oxy hóa và đứt.
  • Cách khắc phục: Bạn hãy mua một chiếc ống xả mới để thay thế.

Dây cấp nguồn cho mô tơ xả bị đứt

Mô tơ xả bị hỏng

  • Nguyên nhân: Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi E6 là do nguồn cho mô tơ nhưng sau khi bạn kiểm tra dây nguồn không bị vấn đề gì thì mô tơ xả bị hỏng có thể là nguyên nhân tiếp theo.
  • Cách khắc phục: Bạn hãy tiến hành kiểm tra và thay thế bộ xả.

Mô tơ xả bị hỏng

Bo mạch điều khiển bị hỏng

  • Nguyên nhân: Trong trường hợp máy giặt của bạn không phải gặp hai nguyên nhân kể trên thì nguyên nhân cuối cùng có thể là bo mạch điều khiển bị hỏng.
  • Cách khắc phục: Để tiết kiệm chi phí mua bo mạch điều khiển mới bạn hãy sửa lại bo mạch để thay thế các linh kiện. Với những bạn không biết cách sửa bạn hãy mang đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ.

Bo mạch điều khiển bị hỏng

Nếu quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại nhà đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.