Sửa Máy Giặt Tại Nhà Đà Nẵng

sửa máy giặt tại nhà tp đà nẵng
sửa máy giặt tại nhà tp đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín giá rẻ Đà Nẵng

Sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt của bạn gặp trục trặc, cần sửa chữa. Nếu bạn không phải là thợ sửa máy, việc phát hiện lỗi và sửa máy giặt là điều không dễ dàng, thậm chí là không thể tự thực hiện được. Lúc này dịch vụ sửa máy giặt tại nhà là lựa chọn tốt nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng giá rẻ để bạn tham khảo.

sửa máy giặt tại nhà tp đà nẵng
sửa máy giặt tại nhà tp đà nẵng

Một số lỗi máy giặt thường gặp

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt của bạn gặp trục trặc và không thể hoạt động. Cùng chúng tôi điểm qua một số trục trặc thường gặp như sau:

Nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không hoạt động

Máy giặt không cấp nước

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp máy giặt không được cấp nước để hoạt động. Nguyên nhân có thể do sau thời gian sử dụng, rơ le bơm nước tự động bị hỏng, khiến cho nước trong bồn chứa cấp đủ cho máy. Máy không có nước để hoạt động, xuất hiện đèn nháy báo lỗi và ngừng hoạt động.

Lồng máy giặt không hoạt động

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lồng máy giặt không quay. Ví dụ như một vài bộ phận của hộp số máy giặt như cốt, bạc đạn bị hư hỏng.  Để khắc phục tình trạng này bạn cần thợ kỹ thuật, tháo rời máy và kiểm tra linh kiện.

Máy không hoạt động do bảng mạch bị hư hỏng

Nếu không có bảng mạch, mọi hoạt động của máy giặt đều không thực hiện được. Và để sửa, bạn cần thuê thợ lành nghề, kiểm tra các lỗi trên bảng mạch để xác định điểm lỗi.

Hư hỏng linh kiện máy

Một số linh kiện liên quan tới hoạt động của máy bị hỏng sẽ dẫn tới chức năng của máy không thể thực hiện như thông thường.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng của Điện Lạnh Thanh Tùng

Khi máy giặt bị lỗi, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để nhân viên kỹ thuật giúp bạn khắc phục tình trạng hư hại. Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa được tiến hành như sau:

Quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp

 • Quý khách liên hệ với công ty thông báo yêu cầu sửa chữa, địa chỉ khách hàng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng được cử tới địa chỉ của khách hàng, tiến hành kiểm tra hư hỏng, xác định nguyên nhân.
 • Dựa trên kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa, chi phí cho việc sửa chữa
 • Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện, thiết bị chỉ sau khi có sự đồng ý về phương án và giá thành dịch vụ
 • Lắp đặt, vận hành lại máy dưới sự chứng kiến của khách hàng
 • Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành, hỗ trợ tối đa lợi ích khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Thanh Tùng

Có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ tới Điện Lạnh Thanh Tùng.

sửa máy giặt tại nhà đà nẵng
sửa máy giặt tại nhà đà nẵng

Điện Lạnh Thanh Tùng- dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín

 • Điện Lạnh Thanh Tùng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt hoạt động nhiều năm nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và phản hồi tích cực.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, các tình huống sửa chữa được thực hiện chính xác, nhanh chóng.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch của của Điện Lạnh Thanh Tùng luôn nhận được thái độ niềm nở, tận tình từ nhân viên văn phòng tiếp nhận thông tin với nhân viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ sửa chữa.
 • Các trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành rõ ràng, nên chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng của Điện Lạnh Thanh Tùng luôn được đánh giá cao, và đảm bảo uy tín.
 • Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt cạnh tranh, và có thể nói là rẻ nhất trên thị trường, giúp mọi khách hàng tiết kiệm chi phí.

Với những thông tin trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn không còn phải bối rối khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy giặt Đà Nẵng mỗi khi máy giặt của gia đình có trục trặc. Hãy liên hệ ngay Điện Lạnh Thanh Tùng để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ khi cần nhé.