SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

Trong quá trình sử dụng không ít người dùng gặp phải tình trạng lỗi E40 máy giặt Electrolux khi hoạt động. Lỗi E40 có nghiêm trọng không? Cách khắc phục lỗi này như nào? Hãy cùng Điện lạnh thanh tùng tham khảo bài viết sau để có được đáp án chính xác nhất nhé!

1. Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40

– Trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nguyên nhân từ cánh cửa khá phổ biến, khi lẫy chốt tay cầm của cửa máy giặt sau một thời gian sử dụng bị sai lệch nên chưa thể đẩy được lẫy của cái công tắc cửa. Do đó, chốt tiếp điểm sẽ bị vướng và không đóng được để chuyển mạch khiến máy giặt báo lỗi E40.

– Tuy nhiên, nhiều trường hợp, cửa máy giặt không bị hỏng mà lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là do mạch điều khiển của sản phẩm có vấn đề. Cụ thể IC lệnh của công tắc cửa máy giặt bị chết nên lệnh không có thực hiện được. Vì vậy, công tắc cửa máy giặt sẽ không được đóng lại. Lúc này, trên màn hình LED hiển thị máy giặt sẽ báo lỗi E40.

Máy giặt Electrolux lỗi E40

2. Cách khắc phục báo lỗi E40 máy giặt Electrolux

– Bạn hãy kiểm tra lại bộ phận công tắc cửa máy giặt, công tắc cửa phải đảm bảo luôn luôn được đóng chặt trước lúc máy giặt hoạt động. Với cách kiểm tra này bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục nếu lỗi E40 của máy giặt do lỗi này gây nên.

– Tuy nhiên nếu lí do khiến lỗi E40 xày ra là mạch điều khiển bị hư. Bạn hãy gọi bên bảo hành hoặc những người có chuyên môn đến hỗ trợ thay mới. Việc tự thay IC có thể khiến máy giặt của bạn phát sinh thêm những lỗi không mong muốn khác.

Khắc phục lỗi E40 máy giặt Electrolux

Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn cũng như khắc phục thành công lỗi E40 máy giặt Electrolux.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đà nẵng, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh, sửa chữa quạt hơi nước, sửa máy giặt, bình nóng lạnh……

HOTLINE 0934.972.892 để thợ sửa máy giặt tại đà nẵng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.