SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E10

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 còn được biết đến là lỗi báo chưa xong chu trình giặt và ngưng hoạt động. Tình trạng này diễn ra tại máy Electrolux khi đang vận hành máy. Vậy, làm thế nào để sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E10? Câu trả lời sẽ được điện lạnh thanh tùng giải đáp dưới đây.

sửa máy giặt tại đà nẵng
                                                                             sửa máy giặt tại đà nẵng

>> Tham khảo  sửa máy giặt electrolux tại đà nẵng

Nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Có nhiều trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E10. Đối với những loại máy giặt Electrolux có màn hình LED, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận biết loại lỗi này thông qua mã lỗi xuất hiện E10 hiển thị trực tiếp ở trên màn hình LED.

Còn đối với trường hợp máy giặt Electrolux không có màn hình để hiển thị thì bạn có thể nhận biết lỗi như sau: Máy giặt đang hoạt động bình thường hay bị bỏ chương trình giữa trừng đồng thời còn nước bên trong lồng giặt.

Nguyên nhân lỗi e10 máy giặt electrolux

Tìm hiểu được rõ nguyên nhân bị lỗi E10 ở máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi tốt nhất. Có các nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi trên như sau:

  • Do đường nước cấp bị yếu, vì áp lực nước của nhà bạn chảy yếu, nên máy ko đủ để cấp nước.
  • Do bị tắc đường nước. Máy giặt hoạt động lâu ngày, đầu van cấp bị bẩn dẫn đến việc nước cấp yếu.
  • Do tắc ở khay chứa bột giặt và khay chứa nước xả vải. Bởi nắp trên của khay sẽ có các lỗ nhỏ để giúp nước cấp vào máy thông qua các lỗ nhỏ này. Nhưng lâu ngày thì sẽ bị tắc.
  • Máy giặt Electrolux được trang bị một van áp giúp kiểm soát nước cấp và nước bơm đi. Nếu bị hỏng van cấp thì máy sẽ cấp mã hoặc có thể không cấp.
  • Do mạch điều khiển đã bị lỗi ở các IC thực hiện được lệnh cấp nước,. Do đó, lỗi chu trình của máy cũng sẽ báo lỗi E10.
  • Do hỏng phần cấp nước. Cuộn hút không hoạt động dù cho điện có cấp thì máy cũng sẽ báo lỗi E10.

Cách sửa máy giặt Electrolux hiện lỗi E10

Bạn nhớ vệ sinh đầu cấp nước vào cho máy giặt thường xuyên để quét sạch bẩn cặn bám. Đồng thời, tăng áp lực nước để đảm bảo cho áp suất nước được tốt nhất.

Nếu nguyên nhân là do mạch không cấp điện cho phép cấp nước thì bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.