MẸO SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng
sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI ĐÀ NẴNGSUA BINH NONG LANH TAI DA NANG

HOTLINE: 0934.972.892

ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG là trung tâm chuyên sửa chữa,bảo hành điện lạnh-thông tắc cầu cống uy tín giá rẻ  tại đà nẵng.Với lòng yêu nghề và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi  cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để khách hàng dùng bình nóng lạnh  tiết kiệm điện và an toàn cho bạn:

  • Không bật bình nóng lạnh suốt ngày đêm: Việc bật bình nước nóng nhiều lần không chỉ làm giảm tuổi thọ của bình mà còn gây tốn nhiều điện. Do đó, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày, bạn nên mua chiếc bình nóng lạnh có dung tích lớn. Như vậy, bạn sẽ có nhiều nước nóng để sử dụng hơn mà không cần phải bật bình nhiều lần.
  • Không vừa sử dụng vừa bật bình nóng lạnh: Khi vừa sử dụng vừa bật bình nóng lạnh sẽ gây hiện tượng bình hoạt động tối đa liên tục. Việc làm này gây hao tổn điện năng vô cùng mà nhiệt độ nước lại không ổn định khiến cho việc sử dụng có thể bị gián đoạn, thậm chí làm bình nhanh hỏng hơn. Do đó, để kéo dài tuổi thọ của bình cũng như tiết kiệm điện, bạn hãy ghi nhớ mẹo sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hiệu quả nhất này nhé.
sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng
sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng
  • Không nên kết nối vòi hoa sẽ trực tiếp với bình nước nóng: Vòi hoa sen có kết nối bình nóng lạnh trực tiếp khó điều chỉnh nhiệt độ cũng như dễ gây bỏng cho người sử dụng. Bởi hệ thống vòi hoa sen điều chỉnh bằng tay vì thế nếu đang sử dụng bạn vô tình gạt tay cần điều chỉnh thì có thể gây bỏng ngay tức thì. Chính vì thế cần xả nước nóng ra chậu sau đó pha lẫn nước lạnh rồi mới sử dụng. Đây là cách sử dụng bình nước nóng an toàn nhất mà bạn nên áp dụng.Ngắt điện trước khi sử dụng: Để đảm bảo an toàn và ổn định nhiệt độ nước khi sử dụng thì nên ngắt điện trước khi sử dụng. Bởi có rất nhiều sự cố thực tế đã xảy ra do giật điện từ bình nước nóng khi đang tắm. Bình nóng lạnh nếu rò rỉ điện ra ngoài thường theo nguồn nước và đem nguy hiểm cho người sử dụng. Hãy ghi nhớ mẹo sử dụng bình nước nóng chuẩn hướng dẫn nhất này để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

    Lắp bình nóng lạnh đúng quy cách: Khi lắp đặt bình nóng lạnh hãy lưu ý thợ lắp đặt nên sử dụng dây mát cho tiếp đất để đảm bảo an toàn khi có hiện tượng rò rỉ điện ra ngoài. Lắp bình nóng lạnh cao hơn sàn nhà tắm ít nhất là 2m để đảm bảo an toàn. Đây là hiện tượng ít xảy ra nhưng nó có thể xảy ra với bất cứ ai. Hãy đảm bảo an toàn trước khi sự cố xảy ra nhé.

  • Thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh: Thường xuyên kiểm tra tính năng cũng như dùng bút thử điện quệt vào đường ống nước khi bình nóng lạnh đang chạy xem điện có bị rò rỉ hay không. Thường xuyên kiểm tra đường điện và ổ điện, phích cắm cháy hiện tượng cháy nổ do quá tải điện hoặc dây điện không đủ lớn để dẫn điện.
  • Chọn thương hiệu uy tín: Có nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình kiểu mới có tính năng cách điện và tự ngắt điện thông minh. Đồng thời tiết kiệm điện và đun nhanh hơn. Chính vì thế hãy lựa chọn chiếc bình nóng lạnh có dung tích hợp lý và đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: