MÁY GIẶT SANYO BÁO LỖI ED?

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

MÁY GIẶT SANYO BÁO LỖI ED?

Máy giặt Sanyo báo lỗi ed. Bạn lo lắng không biết đó là lỗi gì, nguyên nhân do đầu và khắc phục ra sao.Điện lạnh thanh tùng sẽ giúp bạn trang bị thêm những thông tin, kiến thức bổ ích về lỗi ed trên máy giặt sanyo.

Máy giặt Sanyo là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt Sanyo có thể xuất hiện các sự cố khác nhau.

Khi máy giặt bị lỗi, nó sẽ hiển thị trên màn hình thông qua các ký hiệu khác nhau. Nếu không hiểu được ý nghĩa của các ký hiệu đó. Bạn sẽ không biết máy giặt đang báo lỗi gì.

Một số loại máy giặt Sanyo inverter thường xảy ra lỗi ed bao gồm:

  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900VT.
  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900HT.
  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900ZT.

Máy giặt Sanyo báo lỗi ed do đâu?

Máy giặt Sanyo xuất hiện lỗi ed là do những nguyên nhân chính sau:

  • Nguồn điện cấp cho máy giặt yếu, không ổn định

Máy giặt Sanyo hoạt động chập chờn có thể do nguồn điện gia đình bạn quá yếu. Không đủ để tải công suất của máy giặt.

Nếu để máy giặt hoạt động trong tình trạng lúc được lúc không. Sẽ khiến các bộ phận khác bị cháy và hỏng. Nghiêm trọng nhất là máy giặt không hoạt động được nữa.

Nguồn điện yếu, máy giặt sẽ khiến máy giặt tiêu hao nhiều năng lượng và không chạy được. Không chỉ tốn điện mà còn gây ra tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng trên máy giặt.

Khi máy giặt báo lỗi ed, trước hết hãy thử kiểm tra nguồn điện xem có vấn đề bất thường nào không.

  • Nguồn, công suất máy giặt bị bo

Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khiến máy giặt Sanyo báo lỗi ed. Đó là do bo mạch và bo công suất của máy giặt.

Đây là sự cố kỹ thuật rất nghiêm trọng. Bạn không đủ khả năng để tự kiểm tra hay sửa chữa vấn đề này.

Mà cần liên hệ cho đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín. Với chuyên môn của kỹ thuật viên lành nghề mới có thể khắc phục triệt để hư hại này.

  • Dây tín hiệu từ bo mạch đến hệ thống công suất bị lỗi

Máy giặt báo lỗi ed có thể do đường dây tín hiệu từ bo mạch đến hệ thống công suất bị đứt. Sử dụng thời gian dài, độ bền của thiết bị không còn đảm bảo. Hoặc do chuột, côn trùng cắn đứt dẫn đến sự cố trên.

Nếu sự cố bắt nguồn từ nguyên  nhân này. Cần tiến hành thay thế loại dây mới để giải quyết hư hại.

  • IC máy giặt Sanyo bị hư hại

Hầu hết lỗi ed xuất hiện trên máy giặt sanyo inverter đều do IC bị hỏng. Nguyên nhân khiến IC hỏng là do:

  • IC máy giặt nhà bạn là sản phẩm không chính hãng, không đảm bảo chất lượng. Nên sử dụng một thời gian làm IC bị đứt. Thậm chí là nổ.
  • Sử dụng máy giặt không đúng cách. Máy giặt phải làm việc liên tục, quá trải trong thời gian dài mà không được chăm sóc. Dẫn đến tình trạng IC công suất bị hỏng.

Để khắc phục lỗi ED trên máy giăt sanyo quý khách liên hệ 0934.972.892 thợ sửa máy giặt tại đà nẵng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.