CÓ NÊN DÙNG BỘT VỆ SINH MÁY GIẶT?

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

CÓ NÊN DÙNG BỘT VỆ SINH MÁY GIẶT?

Một vài năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bột tẩy vệ sinh lồng giặt được giới thiệu với công dụng giúp vệ sinh máy giặt sạch bong như vừa mới mua. Thế nhưng, bản chất của các gói tẩy vệ sinh này là gì? Sử dụng nó có mang đến hiệu quả như mong đợi? Hãy cùng điện lạnh thanh tùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên dùng gói bột vệ sinh máy giặt?

Về bản chất, các gói bột vệ sinh máy giặt là thuốc tẩy hóa học có tác dụng làm sạch bụi bẩn bám trong lồng giặt. Bạn có thể sử dụng chúng để làm sạch máy giặt của gia đình.

Tuy nhiên, các gói tẩy này chỉ có tác dụng với các loại máy giặt mới mua và thường xuyên được vệ sinh. Còn với những máy đã sử dụng lâu năm, không được vệ sinh thì các loại bột  tẩy vệ sinh này cũng chỉ có khả năng làm sạch ở một mức nhất định.

Thuốc tẩy càng mạnh thì khả năng thông tắc cống. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tẩy quá mạnh có thể sẽ gây hại cho máy giặt cũng như sức khỏe của người dùng chúng có thể bám vào quần áo ở những lần giặt sau đó.

Bởi vậy, khi quyết định sử dụng bột tẩy vệ sinh lồng giặt, bạn nên tìm mua sản phẩm có độ tẩy rửa không quá mạnh. Tìm hiểu kỹ thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng để vệ sinh máy giặt hiệu quả, không gây hại cho sức khỏe.

Bao lâu vệ sinh lồng giặt máy giặt 1 lần

– Việc vệ sinh máy giặt thật sự không làm bạn mất nhiều thời gian vì chúng sẽ vận hành như những chu trình giặt giũ thông thường mỗi ngày, công việc của bạn là chuẩn bị một ít vật dụng và chỉ cần bấm nút khởi động là xong.

– Tuy nhiên, để máy giặt được vệ sinh hoàn hảo, bạn nên tiến hành vệ sinh máy định kỳ trung bình 2 tuần/lần và thực hiện trước một ngày so với lần giặt giũ tiếp theo là tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin mà dịch vụ sửa máy giặt tại đà nẵng muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Điện lạnh thanh tùng cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa, vệ sinh điều hòa tại đà nẵng, sửa tủ lạnh tại nhà, sửa máy giặt, quạt hơi nước….

HOTLINE: 0934.972.892