LỰA CHỌN MÁY GIẶT CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

sửa máy giặt tại đà nẵng
sửa máy giặt tại đà nẵng

LỰA CHỌN MÁY GIẶT CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

Nếu bạn sống một mình thì nên chọn máy giặt như thế nào để vừa tiết kiệm được kha khá tiền lại vửa sử dụng được lâu. Cùng điện lạnh thanh tùng tìm hiểu nhé.

1. Chọn máy có khối lượng giặt 7kg
Với người độc thân, lượng quần áo bạn mặc thường khá ít vậy nên bạn không cần đầu tư máy có khối lượng giặt quá lớn. Việc này sẽ gây lãng phí tiền bạc, tốn tiền điện, thu hẹp không gian sống. Thông thường bạn nên tìm mua những mẫu máy có khối lượng giặt 7kg là hợp lý.

4 tips chọn mua máy giặt cho người độc thân: Vừa tiết kiệm bạc triệu vừa dùng được dài lâu - Ảnh 1.
2. Ưu tiên máy tiết kiệm điện năng
Vì máy giặt cũng là vật dụng tiêu tốn điện năng khá nhiều, và tuổi thọ của máy cũng khá lâu dài nên ngay khi mua bạn nên đầu tư vào 1 chiếc máy có công nghệ tiết kiệm điện năng. Công nghệ tiết kiệm điện năng inverter có thể giúp bạn tiết kiệm đến 20% so với các loại máy giặt thông thường. Về lâu về dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá.

4 tips chọn mua máy giặt cho người độc thân: Vừa tiết kiệm bạc triệu vừa dùng được dài lâu - Ảnh 2.

3. Chọn máy cửa ngang thay vì máy cửa trên
Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người khá băn khoăn. Với máy cửa trên, thường có giá thành rẻ hơn, giặt được nhiều đồ hơn; nhưng bù lại loại máy này thường gây ra tiếng ồn lớn, tiêu hao nhiều nước. Còn máy giặt cửa ngang có giá thành đắt hơn nhưng tiếng ổn nhỏ hơn; loại máy này cũng được đánh giá có khả năng tiết kiệm nước và vắt quần áo khô hơn. Vì vậy để đầu tư lâu dài thì bạn nên chọn máy giặt cửa ngang sẽ hợp lý hơn.

4 tips chọn mua máy giặt cho người độc thân: Vừa tiết kiệm bạc triệu vừa dùng được dài lâu - Ảnh 3.

4. Có thể bỏ qua những tiện ích đi kèm
Nhiều loại máy giặt cao cấp sẽ có thêm các tiện ích như điều khiển cảm ứng, công nghệ diệt khuẩn, giặt nước nóng, tạo bọt tăng cường… Nhưng những mẫu máy giặt này thường có giá thành khá cao. Với người độc thân có nhu cầu trung bình, bạn chỉ nên tập trung vào những sản phẩm có tính năng cơ bản để có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Trên đây là một số chia sẻ chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Nếu máy giặt nhà bạn gặp bất cứ sự cố gì vui lòng liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.