GIẶT ÁO PHAO BẰNG MÁY GIẶT SẠCH BONG

giặt áo phao bằng máy giặt
giặt áo phao bằng máy giặt

Nhiều người chẳng bao giờ dám mang áo phao giặt bằng máy giặt vì lo rằng áo đang bồng bềnh chỉ sau một lần giặt máy sẽ co rúm lại. Hãy cùng Điện Lạnh Thanh Tùng tìm hiểu phương pháp giặt áo phao bằng máy giặt vẫn đẹp bồng bềnh như mang ra tiệm nhé!

1. HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT ÁO PHAO BẰNG MÁY GIẶT

Hướng dẫn cách giặt áo khoác áo phao bằng máy giặt bền đẹp như mang ra tiệm

Áo phao là loại áo rất nhạy cảm, được thiết kế nhiều lớp nên nếu như giặt sai cách lớp bông bên trong bị xô lệch, áo bị xẹp, biễn dạng … làm mất đi vẻ đẹp vốn có của áo.

CÁCH GIẶT ÁO PHAO ĐÚNG CÁCH BẰNG MÁY GIẶT

Áo phao để giữ được độ đẹp vốn có thì tốt nhất bạn nên mang ra tiệm nhưng phương án này mất thời gian cũng như tốn kém. Chính vì thế bạn có thể áp dụng phương pháp dưới đây chỉ cần cẩn thận một chút bạn vẫn có được chiếc áo phao sạch và đẹp chẳng khác gì mang ra tiệm.

BƯỚC 1: Làm sạch áo: Loại bỏ toàn bộ những đồ vật trong túi áo, tháo rời mũ và áo (nếu áo có mũ)

BƯỚC 2: Sử dụng nước giặt phù hợp. Nên chọn nước giặt trung tính vì phao rất dễ bị biến dạng và phai màu với các loại chất tẩy mạnh

BƯỚC 3: Đặt áo vào lồng máy giặt, phủ lên trên một chiếc khăn bông.

BƯỚC 4: Chọn chế độ vắt, sau vài phút tạm dừng mở nắp thấy bọt nhả ra thì vắt khô chiếc khăn bong rồi bỏ lại vào máy, làm lại vài lần cho đến khi sạch

BƯỚC 5: Chọn chế độ sấy khô, sấy khô áo hoàn toàn ở nhiệt độ thấp, kiểm tra thường xuyên để tránh áo bị vón cục

Đây là cách giặt áo phao bằng máy giặt tại nhà, có thể áp dụng áo phao thông thường, còn những chiếc áo phong có giá trị cao đòi hỏi kỹ thuật làm sạch cao và bạn không có thời gian để kiểm tra thường xuyên khi tự giặt thì để an toàn bạn có thể mang ra tiệm nhé!

>> Xem thêm: máy giặt không chạy? nguyên nhân gì? 

2. NHỮNG LƯU Ý KHI GIẶT ÁO PHAO BẰNG MÁY GIẶT

Hướng dẫn cách giặt áo khoác áo phao bằng máy giặt bền đẹp như mang ra tiệm

– Giặt áo phao với loại nước giặt phù hợp: Những loại áo đẹp thường rất khó tính, chính vì thế chọn loại nước giặt dịu nhẹ, ít chất tẩy để không làm hỏng lớp long vũ của áo.

– Nên giặt áo phao với nước lạnh: Nước ấm có thể khiến áo phao bị co lại, cùng với đó lớp vải ngoài của áo thường được làm từ vải sợi hóa học, nếu sử dụng nước nóng có thể làm cháy hỏng áo.

– Kiểm tra kỹ khuy, dây khóa áo: Những bộ phận này có thể làm rách vải trong quá trình giặt.

Nếu trong quá trình sử dụng quý khách cần tư vấn hay gặp sự cố gì vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại đà nẵng theo sô hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.