KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐIỀU HÒA MỚI

tháo lắp điều hòa tại đà năng
tháo lắp điều hòa tại đà năng

Điều hòa là một sản phẩm khá đắt tiền nên trước khi mua hẳn nhiều người sẽ có câu hỏi nên mua điều hòa hãng nào? Điều hòa nào tốt nhất hiện nay?…. Để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa cho gia đình mình một chiếc điều hòa phù hợp nhất sau đây sửa điều hòa tại đà nẵng sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin sau.

Điều hòa là gì?

Điều hòa còn có tên khác là điều hòa nhiệt độ hoặc điều hòa không khí. Đây là thiết bị điện máy sử dụng năng lượng điện để làm thay đổi nhiệt độ trong một không gian. Với thiết bị này, không khí trong phòng sẽ được duy trì ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch. Điều hòa không khí chủ yếu phục vụ cho con người. Tuy nhiên, ngày nay thiết bị này đã được sử dụng rộng rãi hơn cho động vật, thực vật, trang thiết bị y tế, máy móc…

tháo lắp điều hòa tại đà năng
tháo lắp điều hòa tại đà năng

Phân loại điều hòa

Theo mức độ quan trọng của hệ thống điều hòa

+ Hệ thống điều hòa không khí cấp I

+ Hệ thống điều hòa không khí cấp II

+ Hệ thống điều hòa không khí cấp III

Theo khả năng xử lý nhiệt

Điều hòa 1 chiều lạnh: Đây là loại điều hòa chỉ có khả năng làm lạnh vào mùa hè. Ở Việt Nam, đa số người dân hay sử dụng điều hòa một chiều – tức là làm lạnh cho căn phòng nên người ta đã gọi tắt điều hòa một chiều là máy lạnh.

Điều hòa 2 chiều nóng lạnh: Chiếc điều hòa này cho phép hoán đổi chức năng của dàn nóng và dàn lạnh vào các mùa khác nhau.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐIỀU HÒA MỚI

1. Công suất máy lạnh phù hợp với diện tích phòng

2. Cân nhắc về các tính năng, công nghệ phụ

3. Nhớ chọn máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

4. Nên chọn sản phẩm dùng gas thân thiện với môi trường

5. Tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần giải quyết hãy gọi ngay cho dịch vụ tháo lắp máy điều hòa đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được hỗ trơ nhanh nhất có thể.