SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG BÁO LỖI DC

sửa máy giặt samsung tại đà nẵng
sửa máy giặt samsung tại đà nẵng

SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG BÁO LỖI DC

Máy giặt samsung là dòng thương hiệu được moi người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt cùng với mức giá phải chăng. Nhưng trong thời gian sử dụng sẽ gặp một số lỗi. Thợ sửa máy giặt samsung tại nhà đà nẵng sẽ chia sẻ đến quý khách lỗi DC ở máy giặt samsung.

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi DC

may giat samsung bao loi dc

Khi máy giặt Samsung nhà bạn hiện lỗi DC đây là lỗi báo cho chúng ta biết máy hoạt động trong trạng thái mở cửa hoặc lỗi tải trọng trong lồng giặt không cân bằng.

+ Lỗi này do mô tơ quá tải, hoặc quần áo chưa được sắp xếp điều trong lồng giặt

Nguyên nhân

  1. Lỗi máy giặt mở cửa
  2. Lỗi máy giặt không cân bằng
  3. Lỗi giặt quá tải , quần áo bị xoắn làm lệch lồng giặt .

Cách kiểm tra khắc phục lỗi DC ở máy giặt Samsung

cach khac phuc may giat samsung bao dc

1. Trước tiên khia máy giặt hiện lỗi dc điều đầu tiên cần làm là kiểm tra máy giặt hoạt động có phải cửa chưa được đóng chặt hay không .

+ Ở một vài Model máy giặt samsung như WF218ANB, WF218ANW khi máy hoạt động ở chế độ vắt mà cửa không được đóng kín sẽ hiện lỗi DC vì vậy hãy đóng chặt cửa lại và khởi động lại máy .

2. Tiếp đến kiểm tra xem lồng giặt quần áo có bị xoắn không , hay có quá nhiều đồ giặt hay không .

+ Khi này chúng ta giặt quá với số kg cho phép , đặc biệt là một số gia đình có thói quen giặt chăn thì lỗi dc này xuất hiện nhiều hơn cả để khắc phục nguyên nhân này anh chị dàn đều lại quần áo trong lồng giặt hoặc bỏ bớt đồ giặt trong lồng để khởi động lại máy nhé .

3. Sau cùng nên kiểm tra xem máy giặt có bị lệch không , nhiêu trường hợp máy giặt samsung không cân bằng nó cũng sảy ra lỗi dc .

+ Nếu như máy đã đặt trên vị trí mặt phẳng mà lồng giặt vẫn không cân bằng . Đây thường là lỗi do hệ thống quang treo máy giặt samsung bị lỗi .

+ Quang treo bị lệch mất tác dụng cân bằng khi hoạt động ở tấc độ vòng quay lớn sẽ khiến lồng giặt bị văng vào hệ thống chống rung lắc .

+ Để bảo vệ người dùng máy giặt sẽ báo lỗi dc, khi này anh chị cần kiểm tra và thay thế 4 quang treo của máy giặt .

 

Bên trên là toàn bọ những việc bạn cần làm để khắc phục được máy giặt Samsung báo lỗi DC, nếu bạn làm mà không thành công cần trợ giúp của chúng tôi hãy liên hệ ngay theo số 0934.972.892 thợ sửa máy giặt tại đà nẵng sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết vấn đề.